Vocabular

Învață adjective – Tamilă

cms/adjectives-webp/113978985.webp
அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
jumătate
jumătatea de măr
cms/adjectives-webp/102674592.webp
வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
colorat
ouă de Paște colorate
cms/adjectives-webp/49304300.webp
முழுமையாகாத
முழுமையாகாத பாலம்
muḻumaiyākāta
muḻumaiyākāta pālam
terminat
podul neterminat
cms/adjectives-webp/59882586.webp
மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
alcoolic
bărbatul alcoolic
cms/adjectives-webp/80928010.webp
அதிகம்
அதிகமான கவனிப்புக்கள்
atikam
atikamāṉa kavaṉippukkaḷ
mai mult
mai multe grămezi
cms/adjectives-webp/116647352.webp
குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
îngust
podul suspendat îngust
cms/adjectives-webp/170746737.webp
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil
caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki
legal
o armă legală
cms/adjectives-webp/166838462.webp
முழுமையான
முழுமையான தலைமுடி இழை
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa talaimuṭi iḻai
complet
o chelie completă
cms/adjectives-webp/70702114.webp
தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
inutil
umbrela inutilă
cms/adjectives-webp/133153087.webp
சுத்தமான
சுத்தமான உடைகள்
cuttamāṉa
cuttamāṉa uṭaikaḷ
curat
rufele curate
cms/adjectives-webp/94591499.webp
அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
scump
vila scumpă
cms/adjectives-webp/135350540.webp
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
existent
terenul de joacă existent