Vocabular
Învață adjective – Tamilă

வெற்றியற்ற
வெற்றியற்ற வீடு தேடல்
veṟṟiyaṟṟa
veṟṟiyaṟṟa vīṭu tēṭal
fără succes
căutarea fără succes a unui apartament

உலர்ந்த
உலர்ந்த உடை
ularnta
ularnta uṭai
uscat
rufele uscate

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
antic
cărți antice

அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
jumătate
jumătatea de măr

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
nou
focul de artificii nou

சுவையுள்ள
சுவையுள்ள பிஜ்ஜா
cuvaiyuḷḷa
cuvaiyuḷḷa pijjā
gustos
o pizza gustos

அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
prostesc
cuplul prostesc

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
util
o consultare utilă

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
necunoscut
hackerul necunoscut

அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
ciudat
imaginea ciudată

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
de vorbitoare de engleză
școala de vorbitoare de engleză
