Vocabular
Învață adjective – Tamilă

தெரியாத
தெரியாத ஹேக்கர்
teriyāta
teriyāta hēkkar
necunoscut
hackerul necunoscut

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
înfricoșător
o apariție înfricoșătoare

ஒற்றையாள்
ஒற்றை அம்மா
oṟṟaiyāḷ
oṟṟai am‘mā
singură
mama singură

சாத்தியமில்லாத
ஒரு சாத்தியமில்லாத புகை
cāttiyamillāta
oru cāttiyamillāta pukai
imposibil
un acces imposibil

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
excelent
o idee excelentă

மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
neprețuit
un diamant neprețuit

மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi
maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ
dependent
pacienți dependenți de medicamente

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
rapid
schiorul de coborâre rapidă

மேலதிக
மேலதிக வருமானம்
mēlatika
mēlatika varumāṉam
suplimentar
venitul suplimentar

உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
local
legumele locale

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
lucios
un podea lucioasă
