Vocabular
Învață adjective – Tamilă

அரிதான
அரிதான பாண்டா
aritāṉa
aritāṉa pāṇṭā
rar
un panda rar

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
special
un măr special

அகலமான
அகலமான கடல் கரை
akalamāṉa
akalamāṉa kaṭal karai
larg
o plajă largă

சட்டவிரோத
சட்டவிரோத மருந்து வணிகம்
caṭṭavirōta
caṭṭavirōta maruntu vaṇikam
ilegal
traficul ilegal de droguri

விளையாட்டு விதமான
விளையாட்டு விதமான கற்றல்
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa
viḷaiyāṭṭu vitamāṉa kaṟṟal
prin joc
învățarea prin joc

சிறந்த
சிறந்த உணவு
ciṟanta
ciṟanta uṇavu
excepțional
mâncarea excepțională

விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu
viraintu cellum skiyar
rapid
schiorul de coborâre rapidă

தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
întârziat
plecarea întârziată

சேர்க்கப்பட்ட
சேர்க்கப்பட்ட கார்குழாய்கள்
cērkkappaṭṭa
cērkkappaṭṭa kārkuḻāykaḷ
inclus
paiele incluse

மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
idiot
un plan idiot

இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
evanghelic
preotul evanghelic
