Vocabular
Învață adjective – Tamilă

உழைந்துவிளையும்
ஒரு உழைந்துவிளையும் மண்
uḻaintuviḷaiyum
oru uḻaintuviḷaiyum maṇ
fertil
un sol fertil

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
disponibil
medicamentul disponibil

குளிர்ச்சியான
குளிர்ச்சியான பானம்
kuḷircciyāṉa
kuḷircciyāṉa pāṉam
răcoritor
băutura răcoritoare

தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
național
steagurile naționale

கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa
kaṭukalāṉa cōppā
greu
canapeaua grea

நிதானமாக
நிதானமான உணவு
nitāṉamāka
nitāṉamāṉa uṇavu
copios
o masă copioasă

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
puternic
un leu puternic

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
interesant
lichidul interesant

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram
amuzant
costumația amuzantă

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
imens
saurul imens

லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
ușor
pana ușoară
