Vocabular
Învață adjective – Tamilă

குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
sinos
drumul sinos

விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
rezonabil
producția rezonabilă de electricitate

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
tont
femeia tontă

கவனமில்லாத
கவனமில்லாத குழந்தை
kavaṉamillāta
kavaṉamillāta kuḻantai
nechibzuit
copilul nechibzuit

மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
întunecat
cerul întunecat

அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
prostesc
cuplul prostesc

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
magnific
un peisaj stâncos magnific

அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
minunat
o cascadă minunată

அதிக விலை
அதிக விலையான வில்லா
atika vilai
atika vilaiyāṉa villā
scump
vila scumpă

ஓய்வான
ஓய்வான ஆண்
ōyvāṉa
ōyvāṉa āṇ
șchiop
bărbatul șchiop

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
gratuit
mijlocul de transport gratuit
