Vocabular
Învață adjective – Tamilă

உண்மையான
உண்மையான வெற்றி
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa veṟṟi
real
un triumf real

அதிசயம்
அதிசயம் விபத்து
aticayam
aticayam vipattu
incomensurabil
o tragedie incomensurabilă

இலவச
இலவச போக்குவரத்து உபகரணம்
ilavaca
ilavaca pōkkuvarattu upakaraṇam
gratuit
mijlocul de transport gratuit

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
orizontal
vestiarul orizontal

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
răutăcios
fata răutăciosă

முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
întreg
o pizza întreagă

நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
incolor
baia incoloră

விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
rezonabil
producția rezonabilă de electricitate

குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa
kutittalāṉa kaḷḷi
spinat
cactușii spinoși

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
violent
o confruntare violentă

வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira
vārāntira kuppai cēkarippu
săptămânal
colectarea săptămânală a gunoiului
