Vocabular
Învață adjective – Tamilă

குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka
kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ
minor
o fată minoră

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
durabil
investiția durabilă

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
înfricoșător
o apariție înfricoșătoare

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
disponibil
medicamentul disponibil

பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
fașist
sloganul fașist

முட்டாளித்தனமான
முட்டாளித்தனமான யோசனை
muṭṭāḷittaṉamāṉa
muṭṭāḷittaṉamāṉa yōcaṉai
nepotrivit
gândul nepotrivit

தயாரான
தயாரான ஓடுநர்கள்
tayārāṉa
tayārāṉa ōṭunarkaḷ
pregătit
alergătorii pregătiți

பிரபலமான
பிரபலமான கோவில்
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kōvil
faimos
templul faimos

முழுமையான
முழுமையான கண்ணாடிக் கட்டி
muḻumaiyāṉa
muḻumaiyāṉa kaṇṇāṭik kaṭṭi
perfect
roseta perfectă a ferestrei

கோரணமான
கோரணமான மூலை காட்டிடம்
kōraṇamāṉa
kōraṇamāṉa mūlai kāṭṭiṭam
fino
nisipul fin de pe plajă

பொறாமை
பொறாமைக் கொண்ட பெண்
poṟāmai
poṟāmaik koṇṭa peṇ
gelos
femeia geloasă
