Vocabular
Învață adjective – Tamilă

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
în formă
o femeie în formă

சோம்பல்
சோம்பல் வாழ்க்கை
cōmpal
cōmpal vāḻkkai
leneș
o viață leneșă

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
inutil
umbrela inutilă

உண்மையான
உண்மையான உத்தமம்
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa uttamam
cinstit
jurământul cinstit

ரகசியமாக
ரகசியமாக சாப்பிட்ட பலசுகள்
rakaciyamāka
rakaciyamāka cāppiṭṭa palacukaḷ
în secret
născocirea în secret

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
fără nori
un cer fără nori

பயங்கரமான
பயங்கரமான சுறா
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa cuṟā
îngrozitor
rechinul îngrozitor

புதிய
புதிய படகு வெடிப்பு
putiya
putiya paṭaku veṭippu
nou
focul de artificii nou

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam
existent
terenul de joacă existent

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
orizontal
vestiarul orizontal

லேசான
லேசான பானம்
lēcāṉa
lēcāṉa pāṉam
simplu
băutura simplă
