Vocabular
Învață adjective – Tamilă

பிரபலமான
பிரபலமான குழு
pirapalamāṉa
pirapalamāṉa kuḻu
popular
un concert popular

லேசான
லேசான உழை
lēcāṉa
lēcāṉa uḻai
ușor
pana ușoară

முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
anterior
povestea anterioară

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
disponibil
medicamentul disponibil

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
util
o consultare utilă

உள்நாட்டின்
உள்நாட்டின் காய்கறிகள்
uḷnāṭṭiṉ
uḷnāṭṭiṉ kāykaṟikaḷ
local
legumele locale

ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
interesant
lichidul interesant

கடிதமில்லாத
கடிதமில்லாத ருசிக்க
kaṭitamillāta
kaṭitamillāta rucikka
absolut
plăcerea absolută

சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta
caktiyillāta maṉitaṉ
fără putere
bărbatul fără putere

அரை
அரை ஆப்பிள்
arai
arai āppiḷ
jumătate
jumătatea de măr

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
violent
o confruntare violentă
