Vocabular
Învață adjective – Gujarati

ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
rece
vremea rece

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
obraznic
copilul obraznic

પીળું
પીળા કેળા
pīḷuṁ
pīḷā kēḷā
galben
banane galbene

શરાબી
શરાબી પુરુષ
śarābī
śarābī puruṣa
beat
bărbatul beat

મૂર્ખ
મૂર્ખ સ્ત્રી
mūrkha
mūrkha strī
tont
femeia tontă

વૈવિધ્યપૂર્ણ
વૈવિધ્યપૂર્ણ ફળપ્રસ્તુતિ
vaividhyapūrṇa
vaividhyapūrṇa phaḷaprastuti
variabil
o ofertă variabilă de fructe

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
bun
cafea bună

એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
unic
aqueductul unic

અસમ્ભવ
અસમ્ભવ પ્રવેશ
asambhava
asambhava pravēśa
imposibil
un acces imposibil

છેલ્લું
છેલ્લું ઇચ્છાશક્તિ
chēlluṁ
chēlluṁ icchāśakti
ultim
ultima dorință

मूर्खपना
मूर्खपना जोड़ी
mūrkhapanā
mūrkhapanā jōṛī
prostesc
cuplul prostesc
