Vocabular
Învață adjective – Gujarati

શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
bun
cafea bună

ઉત્કૃષ્ટ
ઉત્કૃષ્ટ વાઇન
utkr̥ṣṭa
utkr̥ṣṭa vā‘ina
excelent
un vin excelent

ખાવાય
ખાવાય મરચા
khāvāya
khāvāya maracā
comestibil
ardeii comestibili

તીવ્ર
તીવ્ર ભૂકંપ
tīvra
tīvra bhūkampa
violent
cutremurul violent

ઉત્તેજનાપૂર્વક
ઉત્તેજનાપૂર્વક ચીકચીક
uttējanāpūrvaka
uttējanāpūrvaka cīkacīka
isteric
un strigăt isteric

જરૂરી
જરૂરી ફ્લેશલાઇટ
jarūrī
jarūrī phlēśalā‘iṭa
necesar
lanterna necesară

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ પ્રતિબંધ
spaṣṭa
spaṣṭa pratibandha
explicit
o interdicție explicită

એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
unic
aqueductul unic

અનાવશ્યક
અનાવશ્યક છાતુ
anāvaśyaka
anāvaśyaka chātu
inutil
umbrela inutilă

મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
mare
Statuia Libertății mare

એકલા
એકલી મા
ēkalā
ēkalī mā
singură
mama singură
