Vocabular
Învață adjective – Gujarati

સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
svadēśī
svadēśī phaḷa
local
fructele locale

લાજીવંત
લાજીવંત કન્યા
lājīvanta
lājīvanta kan‘yā
timid
o fată timidă

બિના વાદળના
બિના વાદળનું આકાશ
binā vādaḷanā
binā vādaḷanuṁ ākāśa
fără nori
un cer fără nori

ન્યાયયુક્ત
ન્યાયયુક્ત વહેવાટ
n‘yāyayukta
n‘yāyayukta vahēvāṭa
echitabil
împărțeala echitabilă

ચુપચાપ
ચુપચાપ કન્યાઓ
cupacāpa
cupacāpa kan‘yā‘ō
tăcut
fetele tăcute

શક્તિહીન
શક્તિહીન વ્યક્તિ
śaktihīna
śaktihīna vyakti
fără putere
bărbatul fără putere

સંપૂર્ણ
સંપૂર્ણ ઇન્દ્રધનુષ
sampūrṇa
sampūrṇa indradhanuṣa
complet
un curcubeu complet

અતિયાંતિક
અતિયાંતિક સર્ફિંગ
atiyāntika
atiyāntika sarphiṅga
extrem
surfarea extremă

પકવું
પકવા કોળું
pakavuṁ
pakavā kōḷuṁ
copt
dovleci copți

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય કોન્સર્ટ
lōkapriya
lōkapriya kōnsarṭa
popular
un concert popular

વળણવાળું
વળણવાળી રસ્તા
vaḷaṇavāḷuṁ
vaḷaṇavāḷī rastā
sinos
drumul sinos
