Vocabular
Învață adjective – Gujarati

પહોળું
પહોળો સમુદ્ર કિનારો
pahōḷuṁ
pahōḷō samudra kinārō
larg
o plajă largă

પૂરો
પૂરો પિઝા
pūrō
pūrō pijhā
întreg
o pizza întreagă

ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
de confundat
trei bebeluși de confundat

દેર
દેરનું કામ
dēra
dēranuṁ kāma
târziu
munca târzie

મુક્ત
મુક્ત પરિવહન સાધન
mukta
mukta parivahana sādhana
gratuit
mijlocul de transport gratuit

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
pregătit de start
avionul pregătit de start

ઉત્કૃષ્ટ
ઉત્કૃષ્ટ વાઇન
utkr̥ṣṭa
utkr̥ṣṭa vā‘ina
excelent
un vin excelent

તૈયાર
તૈયાર દૌડકરો
taiyāra
taiyāra dauḍakarō
pregătit
alergătorii pregătiți

સફેદ
સફેદ દૃશ્ય
saphēda
saphēda dr̥śya
alb
peisajul alb

બંધ
બંધ આંખો
bandha
bandha āṅkhō
închis
ochi închiși

ખુલું
ખુલું પરદો
khuluṁ
khuluṁ paradō
deschis
cortina deschisă
