Vocabular
Învață adjective – Gujarati

વર્તમાન
વર્તમાન તાપમાન
vartamāna
vartamāna tāpamāna
actual
temperatura actuală

વપરેલું
વપરેલા પરિધાનો
vaparelun
vaparela paridhaano
folosit
articole folosite

અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit
avivaahit purush
singur
bărbatul singur

કઠીણ
કઠીણ પર્વતારોહણ
kaṭhīṇa
kaṭhīṇa parvatārōhaṇa
dificil
ascensiunea dificilă a muntelui

સામાન્ય
સામાન્ય વધુનો ગુલાબનો ગુચ્છ
sāmān‘ya
sāmān‘ya vadhunō gulābanō guccha
obișnuit
un buchet de mireasă obișnuit

દુરવર્તી
દુરવર્તી બાળક
duravartī
duravartī bāḷaka
obraznic
copilul obraznic

પૂરો
પૂરો પિઝા
pūrō
pūrō pijhā
întreg
o pizza întreagă

ધુમાડી
ધુમાડી સંજ
dhumāḍī
dhumāḍī san̄ja
cețos
amurgul cețos

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
nou-născut
un bebeluș nou-născut

આધારશ
દવાઓના આધારપર રોગી
ādhāraśa
davā‘ōnā ādhārapara rōgī
dependent
pacienți dependenți de medicamente

ભારી
ભારી સોફો
bhārī
bhārī sōphō
greu
canapeaua grea
