ਸ਼ਬਦਾਵਲੀ
ਵਿਸ਼ੇਸ਼ਣ ਸਿੱਖੋ – ਤਮਿਲ

மூடப்பட்ட
மூடப்பட்ட கண்கள்
mūṭappaṭṭa
mūṭappaṭṭa kaṇkaḷ
ਬੰਦ
ਬੰਦ ਅੱਖਾਂ

கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
ਮੋਟਾ
ਇੱਕ ਮੋਟੀ ਮੱਛੀ

வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
ਬਦਲਾਵਯੋਗ
ਬਦਲਾਵਯੋਗ ਫਲ ਪ੍ਰਸਤਾਵ

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
ਅਜੀਬ
ਅਜੀਬ ਖਾਣ-ਪੀਣ ਦੀ ਆਦਤ

அற்புதமான
அற்புதமான விழித்தோடம்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa viḻittōṭam
ਅਦ੍ਭੁਤ
ਅਦ੍ਭੁਤ ਝਰਨਾ

உழைந்து
உழைந்து காலம்
uḻaintu
uḻaintu kālam
ਸੁਨੇਹਾ
ਸੁਨੇਹਾ ਚਰਣ

நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான வேசம்
nakaiccuvaiyāṉa
nakaiccuvaiyāṉa vēcam
ਮਜੇਦਾਰ
ਮਜੇਦਾਰ ਵੇਸ਼ਭੂਸ਼ਾ

கடுமையான
கடுமையான தவறு
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa tavaṟu
ਗੰਭੀਰ
ਗੰਭੀਰ ਗਲਤੀ

முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
ਪਹਿਲਾ
ਪਹਿਲੇ ਬਹਾਰ ਦੇ ਫੁੱਲ

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
ਤਿਹਾਈ
ਤਿਹਾਈ ਮੋਬਾਈਲ ਚਿੱਪ

கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ
keṭṭavaṉ peṇ
ਬੁਰਾ
ਬੁਰੀ ਕੁੜੀ
