Ordforråd

Lær verb – tamil

cms/verbs-webp/49374196.webp
தீ
என் முதலாளி என்னை வேலையிலிருந்து நீக்கிவிட்டார்.
eṉ mutalāḷi eṉṉai vēlaiyiliruntu nīkkiviṭṭār.
avskjedige
Sjefen min har avskjediget meg.
cms/verbs-webp/102168061.webp
எதிர்ப்பு
அநீதிக்கு எதிராக மக்கள் போராட்டம் நடத்துகிறார்கள்.
Etirppu
anītikku etirāka makkaḷ pōrāṭṭam naṭattukiṟārkaḷ.
protestere
Folk protesterer mot urettferdighet.
cms/verbs-webp/127554899.webp
முன்னுரிமை
எங்கள் மகள் புத்தகங்கள் படிப்பதில்லை; அவள் தொலைபேசியை விரும்புகிறாள்.
Muṉṉurimai
eṅkaḷ makaḷ puttakaṅkaḷ paṭippatillai; avaḷ tolaipēciyai virumpukiṟāḷ.
foretrekke
Vår datter leser ikke bøker; hun foretrekker telefonen sin.
cms/verbs-webp/67232565.webp
உடன்படு
கிடைநிலகள் வண்ணத்தில் உடன்பட முடியவில்லை.
Uṭaṉpaṭu
kiṭainilakaḷ vaṇṇattil uṭaṉpaṭa muṭiyavillai.
bli enige om
Naboene kunne ikke bli enige om fargen.
cms/verbs-webp/90287300.webp
மோதிரம்
மணி அடிக்கும் சத்தம் கேட்கிறதா?
Mōtiram
maṇi aṭikkum cattam kēṭkiṟatā?
ringe
Hører du klokken ringe?
cms/verbs-webp/42111567.webp
தவறு செய்
நீங்கள் தவறு செய்யாமல் கவனமாக சிந்தியுங்கள்!
Tavaṟu cey
nīṅkaḷ tavaṟu ceyyāmal kavaṉamāka cintiyuṅkaḷ!
gjøre en feil
Tenk nøye etter så du ikke gjør en feil!
cms/verbs-webp/63244437.webp
கவர்
அவள் முகத்தை மூடிக்கொள்கிறாள்.
Kavar
avaḷ mukattai mūṭikkoḷkiṟāḷ.
dekke
Hun dekker ansiktet sitt.
cms/verbs-webp/105854154.webp
வரம்பு
வேலிகள் நமது சுதந்திரத்தைக் கட்டுப்படுத்துகின்றன.
Varampu
vēlikaḷ namatu cutantirattaik kaṭṭuppaṭuttukiṉṟaṉa.
begrense
Gjerder begrenser vår frihet.
cms/verbs-webp/96668495.webp
அச்சு
புத்தகங்கள் மற்றும் செய்தித்தாள்கள் அச்சிடப்படுகின்றன.
Accu
puttakaṅkaḷ maṟṟum ceytittāḷkaḷ acciṭappaṭukiṉṟaṉa.
trykke
Bøker og aviser blir trykt.
cms/verbs-webp/119501073.webp
எதிர் பொய்
கோட்டை உள்ளது - அது எதிரே உள்ளது!
Etir poy
kōṭṭai uḷḷatu - atu etirē uḷḷatu!
ligge motsatt
Der er slottet - det ligger rett motsatt!
cms/verbs-webp/9754132.webp
நம்பிக்கை
நான் விளையாட்டில் அதிர்ஷ்டத்தை எதிர்பார்க்கிறேன்.
Nampikkai
nāṉ viḷaiyāṭṭil atirṣṭattai etirpārkkiṟēṉ.
håpe på
Jeg håper på flaks i spillet.
cms/verbs-webp/115207335.webp
திறந்த
ரகசிய குறியீட்டைக் கொண்டு பாதுகாப்பாக திறக்க முடியும்.
Tiṟanta
rakaciya kuṟiyīṭṭaik koṇṭu pātukāppāka tiṟakka muṭiyum.
åpne
Safeen kan åpnes med den hemmelige koden.