Ordforråd
Lær adjektiver – Tamil

காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
kjærlig
den kjærlige gaven

குறுகிய
ஒரு குறுகிய பார்வை
kuṟukiya
oru kuṟukiya pārvai
kort
eit kort blikk

அற்புதமான
ஒரு அற்புதமான கட்டடம்
aṟputamāṉa
oru aṟputamāṉa kaṭṭaṭam
fantastisk
eit fantastisk fjellandskap

தேவையில்லாத
தேவையில்லாத மழைக்குடை
tēvaiyillāta
tēvaiyillāta maḻaikkuṭai
unødvendig
den unødvendige paraplyen

முக்கியமான
முக்கியமான நாள்கள்
mukkiyamāṉa
mukkiyamāṉa nāḷkaḷ
viktig
viktige avtalar

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
oversiktleg
eit oversiktleg register

அசத்தலான
அசத்தலான உணவு வழக்கம்
acattalāṉa
acattalāṉa uṇavu vaḻakkam
merkeleg
ei merkeleg etevane

வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta
vaḷarnta peṇ
vaksen
det vaksne jenta

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
ulik
ulike fargeblyantar

ஆபத்தான
ஆபத்தான முதலை
āpattāṉa
āpattāṉa mutalai
farleg
det farlege krokodillet

இவாங்கெலிக்கால்
இவாங்கெலிக்கால் பாதிரி
ivāṅkelikkāl
ivāṅkelikkāl pātiri
evangelisk
den evangeliske presten
