Ordforråd

Lær adjektiver – Tamil

cms/adjectives-webp/112899452.webp
ஈரமான
ஈரமான உடை
īramāṉa

īramāṉa uṭai


våt
den våte klesvasken
cms/adjectives-webp/170746737.webp
சட்டமிடத்தில்
சட்டமிடத்தில் உள்ள துப்பாக்கி
caṭṭamiṭattil

caṭṭamiṭattil uḷḷa tuppākki


lovleg
eit lovleg våpen
cms/adjectives-webp/112373494.webp
அவசியமான
அவசியமான டார்ச் லைட்
avaciyamāṉa

avaciyamāṉa ṭārc laiṭ


nødvendig
den nødvendige lommelykten
cms/adjectives-webp/102099029.webp
ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl

ōvāl mēcai


oval
det ovale bordet
cms/adjectives-webp/108332994.webp
சக்தியில்லாத
சக்தியில்லாத மனிதன்
caktiyillāta

caktiyillāta maṉitaṉ


kraftløs
den kraftløse mannen
cms/adjectives-webp/118504855.webp
குழந்தையாக
குழந்தையாக உள்ள பெண்
kuḻantaiyāka

kuḻantaiyāka uḷḷa peṇ


minderårig
ei minderårig jente
cms/adjectives-webp/127330249.webp
அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
avacaramāṉa

avacaramāṉa kiṟistumas appā


hasta
den hastande julenissen
cms/adjectives-webp/113969777.webp
காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa

kātal uḷḷa paricu


kjærlig
den kjærlige gaven
cms/adjectives-webp/172832476.webp
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa

uyiruḷḷa vīṭu mukappu


livleg
livlege husfasadar
cms/adjectives-webp/171618729.webp
நிலைபடுத்தக்கூடிய
நிலைபடுத்தக்கூடிய கனல்
nilaipaṭuttakkūṭiya

nilaipaṭuttakkūṭiya kaṉal


loddrett
ein loddrett klippe
cms/adjectives-webp/132880550.webp
விரைந்து
விரைந்து செல்லும் ஸ்கியர்
viraintu

viraintu cellum skiyar


rask
den raske utførsløparen
cms/adjectives-webp/128406552.webp
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa

kōpam koṇṭa kāvalar


sint
den sinte politimannen