Ordforråd

Lær adjektiver – Tamil

cms/adjectives-webp/169425275.webp
காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya

kāṇappaṭuttakkūṭiya malai


synleg
det synlege fjellet
cms/adjectives-webp/163958262.webp
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa

kāṇāmal pōṉa vimāṉam


forsvunnen
eit forsvunnen fly
cms/adjectives-webp/116766190.webp
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum

kiṭaikkum maruntu


tilgjengeleg
det tilgjengelege medikamentet
cms/adjectives-webp/132974055.webp
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa

tuyaraṟṟa nīr


rein
reint vatn
cms/adjectives-webp/34780756.webp
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa

tiruttalaṟṟa maṉitaṉ


single
den single mannen
cms/adjectives-webp/9139548.webp
பெண்
பெண் உதடுகள்
peṇ

peṇ utaṭukaḷ


kvinnelig
kvinnelige lepper
cms/adjectives-webp/131857412.webp
வளர்ந்த
வளர்ந்த பெண்
Vaḷarnta

vaḷarnta peṇ


vaksen
det vaksne jenta
cms/adjectives-webp/118140118.webp
குதித்தலான
குதித்தலான கள்ளி
kutittalāṉa

kutittalāṉa kaḷḷi


taggete
dei taggete kaktusane
cms/adjectives-webp/144942777.webp
அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa

acātāraṇa vāṉilai


uvanleg
uvanleg vêr
cms/adjectives-webp/115325266.webp
தற்போது உள்ள
தற்போது உள்ள கால வெப்பநிலை
taṟpōtu uḷḷa

taṟpōtu uḷḷa kāla veppanilai


aktuell
den aktuelle temperaturen
cms/adjectives-webp/122973154.webp
கல் கட்டாயமான
ஒரு கல் கட்டாயமான பாதை
kal kaṭṭāyamāṉa

oru kal kaṭṭāyamāṉa pātai


steinete
ein steinete sti
cms/adjectives-webp/171454707.webp
மூடிய
மூடிய கதவு
mūṭiya

mūṭiya katavu


lukka
den lukka døra