Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Gujarati

દ્રશ્યમાન
દ્રશ્યમાન પર્વત
draśyamāna
draśyamāna parvata
zichtbaar
de zichtbare berg

દૂરવર્તી
દૂરવર્તી ઘર
dūravartī
dūravartī ghara
afgelegen
het afgelegen huis

ગહન
ગહનું હિમ
gahana
gahanuṁ hima
diep
diepe sneeuw

ફાશિસ્ટ
ફાશિસ્ટ નારા
phāśisṭa
phāśisṭa nārā
fascistisch
de fascistische slogan

પહેલું
પહેલી વાર્તા
pahēluṁ
pahēlī vārtā
vorig
het vorige verhaal

એકવારી
એકવારીની નદીની બંધ
ēkavārī
ēkavārīnī nadīnī bandha
uniek
het unieke aquaduct

અરંગો
અરંગો સ્નાનગૃહ
araṅgō
araṅgō snānagr̥ha
kleurloos
de kleurloze badkamer

યુવા
યુવા મુકાબલી
yuvā
yuvā mukābalī
jong
de jonge bokser

સમજુતદાર
સમજુતદાર ઇન્જીનિયર
samajutadāra
samajutadāra injīniyara
competent
de competente ingenieur

રાષ્ટ્રીય
રાષ્ટ્રીય ધ્વજ
rāṣṭrīya
rāṣṭrīya dhvaja
nationaal
de nationale vlaggen

તુટેલું
તુટેલું કારનું શીશા
tuṭēluṁ
tuṭēluṁ kāranuṁ śīśā
kapot
de kapotte autoruit
