Woordenlijst
Leer bijvoeglijke naamwoorden – Gujarati

સ્વદેશી
સ્વદેશી ફળ
svadēśī
svadēśī phaḷa
lokaal
lokaal fruit

સમાપ્ત
સમાપ્ત હિમ સફાઈ
samāpta
samāpta hima saphā‘ī
afgehandeld
de afgehandelde sneeuwruiming

અદ્ભુત
અદ્ભુત વાસ
adbhuta
adbhuta vāsa
fantastisch
een fantastisch verblijf

કડવું
કડવા ચકોતરા
kaḍavuṁ
kaḍavā cakōtarā
bitter
bittere grapefruits

ચરબીદાર
ચરબીદાર વ્યક્તિ
carabīdāra
carabīdāra vyakti
vet
een vet persoon

મોટું
મોટો માછલી
mōṭuṁ
mōṭō māchalī
dik
een dikke vis

આયરિશ
આયરિશ કિનારો
āyariśa
āyariśa kinārō
Iers
de Ierse kust

વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ
vyaktigata
vyaktigata maḷaṇa-viṣaṇa
persoonlijk
de persoonlijke begroeting

રંગીન
રંગીન ઈસ્ટર અંડાઓ
raṅgīna
raṅgīna īsṭara aṇḍā‘ō
veelkleurig
veelkleurige paaseieren

ગોંડળી યોગ્ય
ત્રણ ગોંડળી યોગ્ય બાળકો
Gōṇḍaḷī yōgya
traṇa gōṇḍaḷī yōgya bāḷakō
verwisselbaar
drie verwisselbare baby‘s

સ્પષ્ટ
સ્પષ્ટ ચશ્મા
spaṣṭa
spaṣṭa caśmā
duidelijk
de duidelijke bril
