Vārdu krājums

Uzziniet darbības vārdus – tamilu

cms/verbs-webp/104167534.webp
சொந்த
என்னிடம் சிவப்பு நிற ஸ்போர்ட்ஸ் கார் உள்ளது.
Conta
eṉṉiṭam civappu niṟa spōrṭs kār uḷḷatu.
īpašumā
Es īpašumā esmu sarkanu sporta automašīnu.
cms/verbs-webp/82845015.webp
கப்பலில் உள்ள அனைவரும் கேப்டனிடம் அறிக்கை செய்கிறார்கள்.
ziņot
Katram uz kuģa ir jāziņo kapteiņam.
cms/verbs-webp/89869215.webp
உதை
அவர்கள் உதைக்க விரும்புகிறார்கள், ஆனால் டேபிள் சாக்கரில் மட்டுமே.
Utai
avarkaḷ utaikka virumpukiṟārkaḷ, āṉāl ṭēpiḷ cākkaril maṭṭumē.
spērt
Viņiem patīk spērt, bet tikai galda futbolā.
cms/verbs-webp/130770778.webp
பயணம்
அவர் பயணம் செய்ய விரும்புகிறார் மற்றும் பல நாடுகளைப் பார்த்துள்ளார்.
Payaṇam
avar payaṇam ceyya virumpukiṟār maṟṟum pala nāṭukaḷaip pārttuḷḷār.
ceļot
Viņam patīk ceļot un viņš ir redzējis daudzas valstis.
cms/verbs-webp/125088246.webp
பின்பற்று
குழந்தை ஒரு விமானத்தைப் பின்பற்றுகிறது.
Piṉpaṟṟu
kuḻantai oru vimāṉattaip piṉpaṟṟukiṟatu.
imitēt
Bērns imitē lidmašīnu.
cms/verbs-webp/107299405.webp
கேட்டான்
அவன் அவளிடம் மன்னிப்பு கேட்டான்.
Kēṭṭāṉ
avaṉ avaḷiṭam maṉṉippu kēṭṭāṉ.
lūgt
Viņš lūdz viņai piedošanu.
cms/verbs-webp/63935931.webp
திருப்பம்
அவள் இறைச்சியைத் திருப்புகிறாள்.
Tiruppam
avaḷ iṟaicciyait tiruppukiṟāḷ.
pagriezt
Viņa pagriež gaļu.
cms/verbs-webp/65840237.webp
அனுப்பு
பொருட்கள் ஒரு தொகுப்பில் எனக்கு அனுப்பப்படும்.
Aṉuppu
poruṭkaḷ oru tokuppil eṉakku aṉuppappaṭum.
sūtīt
Preces man tiks nosūtītas iepakojumā.
cms/verbs-webp/129674045.webp
வாங்க
நாங்கள் நிறைய பரிசுகளை வாங்கினோம்.
Vāṅka
nāṅkaḷ niṟaiya paricukaḷai vāṅkiṉōm.
pirkt
Mēs esam nopirkuši daudz dāvanu.
cms/verbs-webp/43164608.webp
கீழே போ
விமானம் கடலுக்கு மேல் செல்கிறது.
Kīḻē pō
vimāṉam kaṭalukku mēl celkiṟatu.
nākt lejā
Lidmašīna nāk lejā pār okeānu.
cms/verbs-webp/84819878.webp
அனுபவம்
விசித்திரக் கதை புத்தகங்கள் மூலம் நீங்கள் பல சாகசங்களை அனுபவிக்க முடியும்.
Aṉupavam
vicittirak katai puttakaṅkaḷ mūlam nīṅkaḷ pala cākacaṅkaḷai aṉupavikka muṭiyum.
piedzīvot
Pasaku grāmatās var piedzīvot daudzas piedzīvojumus.
cms/verbs-webp/78932829.webp
ஆதரவு
நாங்கள் எங்கள் குழந்தையின் படைப்பாற்றலை ஆதரிக்கிறோம்.
Ātaravu
nāṅkaḷ eṅkaḷ kuḻantaiyiṉ paṭaippāṟṟalai ātarikkiṟōm.
atbalstīt
Mēs atbalstām mūsu bērna radošumu.