Žodynas
Išmokite būdvardžius – tamilų

சிறிய
சிறிய குழந்தை
ciṟiya
ciṟiya kuḻantai
mažas
mažas kūdikis

கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya
kaṭaṉ aṭakkiya napar
bankrutuojantis
bankrutuojanti asmenybė

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
trigubas
trigubas mobiliojo telefono lustas

காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
audringas
audringa jūra

குழப்பமான
மூன்று குழப்பமான குழந்தைகள்
Kuḻappamāṉa
mūṉṟu kuḻappamāṉa kuḻantaikaḷ
maišomas
trys maišomi kūdikiai

அழகான
அழகான பூனை குட்டி
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūṉai kuṭṭi
mielas
mielas kačiukas

படித்த
படித்த மையம்
paṭitta
paṭitta maiyam
plokščias
plokščias ratas

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
sveikas
sveika moteris

அசாதாரண
அசாதாரண வானிலை
acātāraṇa
acātāraṇa vāṉilai
neįprastas
neįprastas oras

பச்சை
பச்சை காய்கறி
paccai
paccai kāykaṟi
žalias
žalia daržovė

தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa
tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai
būtinas
būtinas pasas
