Žodynas
Išmokite būdvardžius – tamilų

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
didžiulis
didžiulis dinozauras

அதிசயமான
ஒரு அதிசயமான படம்
aticayamāṉa
oru aticayamāṉa paṭam
keistas
keistas paveikslas

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
sveikas
sveika moteris

கச்சா
கச்சா மாமிசம்
kaccā
kaccā māmicam
žalias
žalia mėsa

சுலபமான
சுலபமான சைக்கிள் பாதை
culapamāṉa
culapamāṉa caikkiḷ pātai
nesudėtingas
nesudėtingas dviračių takas

விஷேடமாக
ஒரு விஷேட தடை
viṣēṭamāka
oru viṣēṭa taṭai
aiškus
aiškus draudimas

கடன் கட்டப்பட்ட
கடன் கட்டப்பட்ட நபர்
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa
kaṭaṉ kaṭṭappaṭṭa napar
skolingas
skolingas asmuo

நேராக
நேராகான படாதிகாரம்
nērāka
nērākāṉa paṭātikāram
tiesioginis
tiesioginis smūgis

காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
blizgantis
blizganti grindis

அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
kvailas
kvaila pora

அறிவுள்ள
அறிவுள்ள பட்டியல்
aṟivuḷḷa
aṟivuḷḷa paṭṭiyal
aiškus
aiškus registras
