어휘

동사를 배우세요 ― 타밀어

cms/verbs-webp/47225563.webp
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
Cērntu cintiyuṅkaḷ
cīṭṭāṭṭattil nīṅkaḷ cintikka vēṇṭum.
생각하다
카드 게임에서는 함께 생각해야 합니다.
cms/verbs-webp/118343897.webp
ஒன்றாக வேலை
நாங்கள் ஒரு குழுவாக இணைந்து செயல்படுகிறோம்.
Oṉṟāka vēlai
nāṅkaḷ oru kuḻuvāka iṇaintu ceyalpaṭukiṟōm.
협력하다
우리는 팀으로 협력한다.
cms/verbs-webp/99455547.webp
ஏற்றுக்கொள்
சில மக்கள் உண்மையை ஏற்றுக்கொள்ள விரும்பவில்லை.
Ēṟṟukkoḷ
cila makkaḷ uṇmaiyai ēṟṟukkoḷḷa virumpavillai.
받아들이다
어떤 사람들은 진실을 받아들이기를 원하지 않는다.
cms/verbs-webp/85631780.webp
திரும்ப
அவர் எங்களை எதிர்கொள்ளத் திரும்பினார்.
Tirumpa
avar eṅkaḷai etirkoḷḷat tirumpiṉār.
돌아보다
그는 우리를 마주하기 위해 돌아보았다.
cms/verbs-webp/55372178.webp
முன்னேறுங்கள்
நத்தைகள் மெதுவாக முன்னேறும்.
Muṉṉēṟuṅkaḷ
nattaikaḷ metuvāka muṉṉēṟum.
진전하다
달팽이는 느리게만 진전한다.
cms/verbs-webp/44518719.webp
நடக்க
இந்தப் பாதையில் நடக்கக் கூடாது.
Naṭakka
intap pātaiyil naṭakkak kūṭātu.
걷다
이 길은 걷지 말아야 한다.
cms/verbs-webp/53646818.webp
உள்ளே விடு
வெளியே பனி பெய்து கொண்டிருந்தது, நாங்கள் அவர்களை உள்ளே அனுமதித்தோம்.
Uḷḷē viṭu
veḷiyē paṉi peytu koṇṭiruntatu, nāṅkaḷ avarkaḷai uḷḷē aṉumatittōm.
들여보내다
밖에 눈이 내리고 있었고, 우리는 그들을 들여보냈다.
cms/verbs-webp/123947269.webp
மானிட்டர்
இங்கு அனைத்தும் கேமராக்கள் மூலம் கண்காணிக்கப்படுகிறது.
Māṉiṭṭar
iṅku aṉaittum kēmarākkaḷ mūlam kaṇkāṇikkappaṭukiṟatu.
모니터하다
여기 모든 것은 카메라로 모니터링된다.
cms/verbs-webp/129203514.webp
அரட்டை
பக்கத்து வீட்டுக்காரருடன் அடிக்கடி அரட்டை அடிப்பார்.
Araṭṭai
pakkattu vīṭṭukkāraruṭaṉ aṭikkaṭi araṭṭai aṭippār.
채팅하다
그는 이웃과 자주 채팅합니다.
cms/verbs-webp/119235815.webp
காதல்
அவள் குதிரையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
Kātal
avaḷ kutiraiyai mikavum nēcikkiṟāḷ.
사랑하다
그녀는 그녀의 말을 정말로 사랑한다.
cms/verbs-webp/114379513.webp
கவர்
நீர் அல்லிகள் தண்ணீரை மூடுகின்றன.
Kavar
nīr allikaḷ taṇṇīrai mūṭukiṉṟaṉa.
덮다
수련은 물을 덮는다.
cms/verbs-webp/58477450.webp
வாடகைக்கு
இவர் தனது வீட்டை வாடகைக்கு விட்டுள்ளார்.
Vāṭakaikku
ivar taṉatu vīṭṭai vāṭakaikku viṭṭuḷḷār.
임대하다
그는 그의 집을 임대하고 있다.