Сөздік

Сын есімдерді үйреніңіз – Gujarati

cms/adjectives-webp/57686056.webp
मजबूत
मजबूत स्त्री
majabūta
majabūta strī
күшті
күшті әйел
cms/adjectives-webp/128024244.webp
વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ
көк
көк Жана азық-түлік шаралары
cms/adjectives-webp/132592795.webp
પ્રસન્ન
પ્રસન્ન જોડા
prasanna
prasanna jōḍā
бақытты
бақытты жұпар
cms/adjectives-webp/130264119.webp
બીમાર
બીમાર સ્ત્રી
bīmāra
bīmāra strī
ауыр
ауыр әйел
cms/adjectives-webp/102271371.webp
સમલૈંગિક
બે સમલૈંગિક પુરુષો
samalaiṅgika
bē samalaiṅgika puruṣō
оданшыл
екеуі де оданшы ер адамдар
cms/adjectives-webp/104193040.webp
ડરાવતો
ડરાવતો આવૃત્તિ
ḍarāvatō
ḍarāvatō āvr̥tti
қорқынышты
қорқынышты пайда болу
cms/adjectives-webp/132633630.webp
હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ
himāyatī
himāyatī vr̥kṣa
қарлы
қарлы ағаштар
cms/adjectives-webp/175820028.webp
પૂર્વમાં
પૂર્વમાં બંધર શહેર
pūrvamāṁ
pūrvamāṁ bandhara śahēra
шығыс
шығыс порт қаласы
cms/adjectives-webp/125506697.webp
શ્રેષ્ઠ
શ્રેષ્ઠ કોફી
śrēṣṭha
śrēṣṭha kōphī
жақсы
жақсы кофе
cms/adjectives-webp/74047777.webp
પ્રશંસાપાત્ર
પ્રશંસાપાત્ર દૃશ્ય
praśansāpātra
praśansāpātra dr̥śya
керемет
керемет көрініс
cms/adjectives-webp/96991165.webp
અતિયાંતિક
અતિયાંતિક સર્ફિંગ
atiyāntika
atiyāntika sarphiṅga
экстремалды
экстремалды серфинг
cms/adjectives-webp/110248415.webp
મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
үлкен
үлкен азаттық статуясы