Сөздік

Сын есімдерді үйреніңіз – Tamil

cms/adjectives-webp/132612864.webp
கூடிய
கூடிய மீன்
kūṭiya
kūṭiya mīṉ
жақын
жақын балық
cms/adjectives-webp/170812579.webp
விதும்புத்தனமான
விதும்புத்தனமான பல்
vitumputtaṉamāṉa
vitumputtaṉamāṉa pal
өзге
өзге тіс
cms/adjectives-webp/30244592.webp
ஏழையான
ஏழையான வீடுகள்
ēḻaiyāṉa
ēḻaiyāṉa vīṭukaḷ
жағымды
жағымды үйлер
cms/adjectives-webp/127531633.webp
வைரியமான
வைரியமான பழம் வாங்கிய கூட்டம்
vairiyamāṉa
vairiyamāṉa paḻam vāṅkiya kūṭṭam
әртүрлі
әртүрлі жеміс ұсынысы
cms/adjectives-webp/127042801.webp
குளிர்
குளிர் மனைவாழ்க்கை
kuḷir
kuḷir maṉaivāḻkkai
қыстағы
қыстағы жер сипаты
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
Қызықты
Қызықты суюқ
cms/adjectives-webp/172832476.webp
உயிருள்ள
உயிருள்ள வீடு முகப்பு
uyiruḷḷa
uyiruḷḷa vīṭu mukappu
тірі
тірі үй жүздері
cms/adjectives-webp/61570331.webp
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka
nērāka niṉṟa cimpāṉsi
тик
тик шимпанзе
cms/adjectives-webp/66342311.webp
வெப்பமளிக்கும்
வெப்பமளிக்கும் குளம்
veppamaḷikkum
veppamaḷikkum kuḷam
жылдамдытқан
жылдамдытқан жүзеу үйі
cms/adjectives-webp/109775448.webp
மௌலிகமான
மௌலிகமான வாயிரம்
maulikamāṉa
maulikamāṉa vāyiram
бағасын анықтауға болмайды
бағасын анықтауға болмайды алмас
cms/adjectives-webp/101287093.webp
கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa
keṭṭa naṇpar
жаман
жаман жолдастар
cms/adjectives-webp/122865382.webp
காந்தளிக்கும்
ஒரு காந்தளிக்கும் முகவரி
kāntaḷikkum
oru kāntaḷikkum mukavari
жарқылдаған
жарқылдаған жер