Сөздік

Сын есімдерді үйреніңіз – Gujarati

cms/adjectives-webp/113969777.webp
પ્રેમાળ
પ્રેમાળ ભેટ
prēmāḷa
prēmāḷa bhēṭa
жылы
жылы сыйлық
cms/adjectives-webp/135260502.webp
સોનેરી
સોનેરી પગોડા
sōnērī
sōnērī pagōḍā
алтынды
алтынды пагода
cms/adjectives-webp/117966770.webp
શાંત
શાંત રહેવાની વિનંતી
śānta
śānta rahēvānī vinantī
тыныш
тыныш болуды сұрақ
cms/adjectives-webp/132345486.webp
આયરિશ
આયરિશ કિનારો
āyariśa
āyariśa kinārō
ирланд
ирланд берегі
cms/adjectives-webp/34780756.webp
અવિવાહિત
અવિવાહિત પુરુષ
avivaahit
avivaahit purush
болмаған
болмаған ер
cms/adjectives-webp/127330249.webp
અતિસર્જનશીલ
અતિસર્જનશીલ સાંતાક્લોઝ
atisarjanaśīla
atisarjanaśīla sāntāklōjha
жедел
жедел Жана азық-түлік
cms/adjectives-webp/98532066.webp
હૃદયસ્પર્શી
હૃદયસ્પર્શી સૂપ
hr̥dayasparśī
hr̥dayasparśī sūpa
дәмді
дәмді сорпа
cms/adjectives-webp/71079612.webp
અંગ્રેજી ભાષામાં
અંગ્રેજી ભાષાનું શાળા
aṅgrējī bhāṣāmāṁ
aṅgrējī bhāṣānuṁ śāḷā
ағылшын тілінде
ағылшын тіліндегі мектеп
cms/adjectives-webp/140758135.webp
ઠંડી
ઠંડી પેય
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī pēya
салқын
салқын сусын
cms/adjectives-webp/87672536.webp
તિગણું
તિગણું મોબાઇલ ચિપ
tigaṇuṁ
tigaṇuṁ mōbā‘ila cipa
Үш еселі
Үш еселі ұялы телефон чипі
cms/adjectives-webp/99027622.webp
અવૈધ
અવૈધ ભંગ ઉત્પાદન
avaidha
avaidha bhaṅga utpādana
қанунсыз
қанунсыз кендіру
cms/adjectives-webp/131868016.webp
સ્લોવેનિયાઈ
સ્લોવેનિયાઈ રાજધાની
slōvēniyā‘ī
slōvēniyā‘ī rājadhānī
словен
словен астанасы