ლექსიკა

ისწავლეთ ზმნები – გუჯარათი

cms/verbs-webp/119952533.webp
સ્વાદ
આનો સ્વાદ ખરેખર સારો છે!
Svāda

ānō svāda kharēkhara sārō chē!


გემო
ეს ნამდვილად კარგი გემოა!
cms/verbs-webp/128782889.webp
આશ્ચર્યચકિત થવું
જ્યારે તેણીને સમાચાર મળ્યા ત્યારે તે આશ્ચર્યચકિત થઈ ગયો.
Āścaryacakita thavuṁ

jyārē tēṇīnē samācāra maḷyā tyārē tē āścaryacakita tha‘ī gayō.


გაოცებული იყავი
გაოცებული დარჩა, როცა ეს ამბავი მიიღო.
cms/verbs-webp/32796938.webp
મોકલો
તે હવે પત્ર મોકલવા માંગે છે.
Mōkalō

tē havē patra mōkalavā māṅgē chē.


გაგზავნა
მას ახლავე სურს წერილის გაგზავნა.
cms/verbs-webp/108295710.webp
જોડણી
બાળકો જોડણી શીખી રહ્યા છે.
Jōḍaṇī

bāḷakō jōḍaṇī śīkhī rahyā chē.


შელოცვა
ბავშვები სწავლობენ მართლწერას.
cms/verbs-webp/81986237.webp
મિશ્રણ
તે ફળોનો રસ મિક્સ કરે છે.
Miśraṇa

tē phaḷōnō rasa miksa karē chē.


ნაზავი
ხილის წვენს ურევს.
cms/verbs-webp/80427816.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Sācuṁ

śikṣaka vidyārthī‘ōnā nibandhōnē sudhārē chē.


სწორი
მასწავლებელი ასწორებს მოსწავლეთა თხზულებებს.
cms/verbs-webp/77883934.webp
પૂરતું બનો
તે પૂરતું છે, તમે હેરાન છો!
Pūratuṁ banō

tē pūratuṁ chē, tamē hērāna chō!


საკმარისი იყოს
საკმარისია, გამაღიზიანებელი ხარ!
cms/verbs-webp/118485571.webp
માટે કરો
તેઓ તેમના સ્વાસ્થ્ય માટે કંઈક કરવા માંગે છે.
Māṭē karō

tē‘ō tēmanā svāsthya māṭē kaṁīka karavā māṅgē chē.


გავაკეთოთ
მათ სურთ რაიმე გააკეთონ თავიანთი ჯანმრთელობისთვის.
cms/verbs-webp/105854154.webp
મર્યાદા
વાડ આપણી સ્વતંત્રતાને મર્યાદિત કરે છે.
Maryādā

vāḍa āpaṇī svatantratānē maryādita karē chē.


ლიმიტი
ღობეები ზღუდავს ჩვენს თავისუფლებას.
cms/verbs-webp/14733037.webp
બહાર નીકળો
કૃપા કરીને આગલા ઑફ-રૅમ્પ પરથી બહાર નીકળો.
Bahāra nīkaḷō

kr̥pā karīnē āgalā ŏpha-rĕmpa parathī bahāra nīkaḷō.


გასვლა
გთხოვთ, გამოხვიდეთ შემდეგ გასასვლელიდან.
cms/verbs-webp/121264910.webp
કાપો
કચુંબર માટે, તમારે કાકડી કાપવી પડશે.
Kāpō

kacumbara māṭē, tamārē kākaḍī kāpavī paḍaśē.


ამოჭრა
სალათისთვის კიტრი უნდა დაჭრათ.
cms/verbs-webp/120200094.webp
મિશ્રણ
તમે શાકભાજી સાથે હેલ્ધી સલાડ મિક્સ કરી શકો છો.
Miśraṇa

tamē śākabhājī sāthē hēldhī salāḍa miksa karī śakō chō.


ნაზავი
შეგიძლიათ ჯანსაღი სალათი შეურიოთ ბოსტნეულს.