ლექსიკა

ისწავლეთ ზმნები – გუჯარათი

cms/verbs-webp/119417660.webp
માને છે
ઘણા લોકો ભગવાનમાં માને છે.
Mānē chē

ghaṇā lōkō bhagavānamāṁ mānē chē.


მჯერა
ბევრ ადამიანს სწამს ღმერთის.
cms/verbs-webp/79582356.webp
ડિસિફર
તે મેગ્નિફાઈંગ ગ્લાસ વડે નાની પ્રિન્ટને ડિસિફર કરે છે.
Ḍisiphara

tē mēgniphā‘īṅga glāsa vaḍē nānī prinṭanē ḍisiphara karē chē.


გაშიფვრა
წვრილ ანაბეჭდს გამადიდებელი შუშით შიფრავს.
cms/verbs-webp/116519780.webp
રન આઉટ
તે નવા જૂતા લઈને બહાર દોડી જાય છે.
Rana ā‘uṭa

tē navā jūtā la‘īnē bahāra dōḍī jāya chē.


ამოიწურა
ის ახალი ფეხსაცმლით გადის გარეთ.
cms/verbs-webp/82378537.webp
નિકાલ
આ જૂના રબરના ટાયરનો અલગથી નિકાલ કરવો જરૂરી છે.
Nikāla

ā jūnā rabaranā ṭāyaranō alagathī nikāla karavō jarūrī chē.


განკარგვა
ეს ძველი რეზინის საბურავები ცალკე უნდა განადგურდეს.
cms/verbs-webp/122605633.webp
દૂર ખસેડો
અમારા પડોશીઓ દૂર જતા રહ્યા છે.
Dūra khasēḍō

amārā paḍōśī‘ō dūra jatā rahyā chē.


მოშორება
ჩვენი მეზობლები შორდებიან.
cms/verbs-webp/101742573.webp
પેઇન્ટ
તેણીએ તેના હાથ પેઇન્ટ કર્યા છે.
Pē‘inṭa

tēṇī‘ē tēnā hātha pē‘inṭa karyā chē.


საღებავი
ხელები აქვს მოხატული.
cms/verbs-webp/93221270.webp
ખોવાઈ જાવ
હું રસ્તામાં ખોવાઈ ગયો.
Khōvā‘ī jāva

huṁ rastāmāṁ khōvā‘ī gayō.


დაიკარგე
გზაში დავიკარგე.
cms/verbs-webp/121317417.webp
આયાત
ઘણી વસ્તુઓ અન્ય દેશોમાંથી આયાત કરવામાં આવે છે.
Āyāta

ghaṇī vastu‘ō an‘ya dēśōmānthī āyāta karavāmāṁ āvē chē.


იმპორტი
ბევრი საქონელი შემოდის სხვა ქვეყნებიდან.
cms/verbs-webp/92513941.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō

tē‘ō ēka ramujī phōṭō banāvavā māṅgatā hatā.


შექმნა
მათ სურდათ შეექმნათ სასაცილო ფოტო.
cms/verbs-webp/92612369.webp
પાર્ક
સાયકલ ઘરની સામે પાર્ક કરેલી છે.
Pārka

sāyakala gharanī sāmē pārka karēlī chē.


პარკი
ველოსიპედები სახლის წინ დგას.
cms/verbs-webp/105875674.webp
લાત
માર્શલ આર્ટ્સમાં, તમારે સારી રીતે લાત મારવામાં સમર્થ હોવા જોઈએ.
Lāta

mārśala ārṭsamāṁ, tamārē sārī rītē lāta māravāmāṁ samartha hōvā jō‘ī‘ē.


დარტყმა
საბრძოლო ხელოვნებაში კარგად დარტყმა უნდა შეგეძლოს.
cms/verbs-webp/109157162.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Saraḷa āvō

sarphiṅga tēnī pāsē saraḷatāthī āvē chē.


მოდი ადვილად
სერფინგი ადვილად მოდის მასთან.