単語

動詞を学ぶ – グジャラート語

cms/verbs-webp/79201834.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Jōḍō

ā pula bē pāḍōśanē jōḍē chē.


接続する
この橋は二つの地域を接続しています。
cms/verbs-webp/101556029.webp
ઇનકાર
બાળક તેના ખોરાકનો ઇનકાર કરે છે.
Inakāra

bāḷaka tēnā khōrākanō inakāra karē chē.


拒否する
子供はその食べ物を拒否します。
cms/verbs-webp/124227535.webp
મેળવો
હું તમને એક રસપ્રદ નોકરી અપાવી શકું છું.
Mēḷavō

huṁ tamanē ēka rasaprada nōkarī apāvī śakuṁ chuṁ.


手に入れる
面白い仕事を手に入れることができます。
cms/verbs-webp/33493362.webp
પાછા કૉલ કરો
કૃપા કરીને મને કાલે પાછા બોલાવો.
Pāchā kŏla karō

kr̥pā karīnē manē kālē pāchā bōlāvō.


かけなおす
明日私にかけなおしてください。
cms/verbs-webp/100434930.webp
અંત
માર્ગ અહીં પૂરો થાય છે.
Anta

mārga ahīṁ pūrō thāya chē.


終わる
ルートはここで終わります。
cms/verbs-webp/124053323.webp
મોકલો
તે પત્ર મોકલી રહ્યો છે.
Mōkalō

tē patra mōkalī rahyō chē.


送る
彼は手紙を送っています。
cms/verbs-webp/93947253.webp
મૃત્યુ
ફિલ્મોમાં ઘણા લોકો મૃત્યુ પામે છે.
Mr̥tyu

philmōmāṁ ghaṇā lōkō mr̥tyu pāmē chē.


死ぬ
映画では多くの人々が死にます。
cms/verbs-webp/102114991.webp
કાપો
હેરસ્ટાઈલિસ્ટ તેના વાળ કાપે છે.
Kāpō

hērasṭā‘īlisṭa tēnā vāḷa kāpē chē.


切る
美容師は彼女の髪を切ります。
cms/verbs-webp/9754132.webp
માટે આશા છે
હું રમતમાં નસીબની આશા રાખું છું.
Māṭē āśā chē

huṁ ramatamāṁ nasībanī āśā rākhuṁ chuṁ.


望む
私はゲームでの運を望んでいます。
cms/verbs-webp/63457415.webp
સરળ બનાવો
તમારે બાળકો માટે જટિલ બાબતોને સરળ બનાવવી પડશે.
Saraḷa banāvō

tamārē bāḷakō māṭē jaṭila bābatōnē saraḷa banāvavī paḍaśē.


簡略化する
子供のために複雑なものを簡略化する必要があります。
cms/verbs-webp/100634207.webp
સમજાવો
તેણી તેને સમજાવે છે કે ઉપકરણ કેવી રીતે કાર્ય કરે છે.
Samajāvō

tēṇī tēnē samajāvē chē kē upakaraṇa kēvī rītē kārya karē chē.


説明する
彼女は彼にそのデバイスの使い方を説明します。
cms/verbs-webp/121520777.webp
ઉતારવું
પ્લેન હમણાં જ ઉપડ્યું.
Utāravuṁ

plēna hamaṇāṁ ja upaḍyuṁ.


離陸する
飛行機はちょうど離陸しました。