単語

動詞を学ぶ – グジャラート語

cms/verbs-webp/90032573.webp
જાણો
બાળકો ખૂબ જ વિચિત્ર છે અને પહેલેથી જ ઘણું બધું જાણે છે.
Jāṇō

bāḷakō khūba ja vicitra chē anē pahēlēthī ja ghaṇuṁ badhuṁ jāṇē chē.


知る
子供たちはとても好奇心が強く、すでに多くのことを知っています。
cms/verbs-webp/81986237.webp
મિશ્રણ
તે ફળોનો રસ મિક્સ કરે છે.
Miśraṇa

tē phaḷōnō rasa miksa karē chē.


混ぜる
彼女はフルーツジュースを混ぜます。
cms/verbs-webp/28787568.webp
ખોવાઈ જાવ
મારી ચાવી આજે ખોવાઈ ગઈ!
Khōvā‘ī jāva

mārī cāvī ājē khōvā‘ī ga‘ī!


なくす
今日、私の鍵をなくしました!
cms/verbs-webp/43956783.webp
ભાગી જાઓ
અમારી બિલાડી ભાગી ગઈ.
Bhāgī jā‘ō

amārī bilāḍī bhāgī ga‘ī.


逃げる
私たちの猫は逃げました。
cms/verbs-webp/67095816.webp
સાથે આગળ વધો
બંને ટૂંક સમયમાં સાથે આવવાની યોજના બનાવી રહ્યા છે.
Sāthē āgaḷa vadhō

bannē ṭūṅka samayamāṁ sāthē āvavānī yōjanā banāvī rahyā chē.


一緒に住む
二人は近いうちに一緒に住む予定です。
cms/verbs-webp/120193381.webp
લગ્ન કરો
આ કપલે હમણાં જ લગ્ન કર્યા છે.
Lagna karō

ā kapalē hamaṇāṁ ja lagna karyā chē.


結婚する
そのカップルはちょうど結婚しました。
cms/verbs-webp/108520089.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Samāvē chē

māchalī, cījha anē dūdhamāṁ puṣkaḷa pramāṇamāṁ prōṭīna hōya chē.


含む
魚、チーズ、牛乳はたくさんのたんぱく質を含む。
cms/verbs-webp/82893854.webp
કામ
શું તમારી ગોળીઓ હજી કામ કરી રહી છે?
Kāma

śuṁ tamārī gōḷī‘ō hajī kāma karī rahī chē?


動作する
あなたのタブレットはもう動作していますか?
cms/verbs-webp/91293107.webp
આસપાસ જાઓ
તેઓ ઝાડની આસપાસ જાય છે.
Āsapāsa jā‘ō

tē‘ō jhāḍanī āsapāsa jāya chē.


回る
彼らは木の周りを回ります。
cms/verbs-webp/113418330.webp
નક્કી કરો
તેણીએ નવી હેરસ્ટાઇલ નક્કી કરી છે.
Nakkī karō

tēṇī‘ē navī hērasṭā‘ila nakkī karī chē.


決める
彼女は新しい髪型に決めました。
cms/verbs-webp/91906251.webp
કૉલ
છોકરો ગમે તેટલા મોટેથી બોલાવે છે.
Kŏla

chōkarō gamē tēṭalā mōṭēthī bōlāvē chē.


呼ぶ
その少年はできるだけ大声で呼びます。
cms/verbs-webp/102136622.webp
ખેંચો
તે સ્લેજ ખેંચે છે.
Khēn̄cō

tē slēja khēn̄cē chē.


引く
彼はそりを引きます。