Vocabolario

Impara i verbi – Tamil

cms/verbs-webp/82604141.webp
தூக்கி எறியுங்கள்
தூக்கி எறியப்பட்ட வாழைப்பழத் தோலை மிதிக்கிறார்.
Tūkki eṟiyuṅkaḷ
tūkki eṟiyappaṭṭa vāḻaippaḻat tōlai mitikkiṟār.
gettare
Lui pesta su una buccia di banana gettata.
cms/verbs-webp/33599908.webp
சேவை
நாய்கள் தங்கள் உரிமையாளர்களுக்கு சேவை செய்ய விரும்புகின்றன.
Cēvai
nāykaḷ taṅkaḷ urimaiyāḷarkaḷukku cēvai ceyya virumpukiṉṟaṉa.
servire
Ai cani piace servire i loro padroni.
cms/verbs-webp/19351700.webp
வழங்க
விடுமுறைக்கு வருபவர்களுக்கு கடற்கரை நாற்காலிகள் வழங்கப்படுகின்றன.
Vaḻaṅka
viṭumuṟaikku varupavarkaḷukku kaṭaṟkarai nāṟkālikaḷ vaḻaṅkappaṭukiṉṟaṉa.
fornire
Sono fornite sedie a sdraio per i vacanzieri.
cms/verbs-webp/47969540.webp
குருட்டு போ
பேட்ஜ்களை அணிந்தவர் பார்வையற்றவராகிவிட்டார்.
Kuruṭṭu pō
pēṭjkaḷai aṇintavar pārvaiyaṟṟavarākiviṭṭār.
diventare cieco
L’uomo con le spillette è diventato cieco.
cms/verbs-webp/87153988.webp
ஊக்குவிக்க
கார் போக்குவரத்திற்கு மாற்று வழிகளை நாம் ஊக்குவிக்க வேண்டும்.
Ūkkuvikka
kār pōkkuvarattiṟku māṟṟu vaḻikaḷai nām ūkkuvikka vēṇṭum.
promuovere
Dobbiamo promuovere alternative al traffico automobilistico.
cms/verbs-webp/68779174.webp
பிரதிநிதித்துவம்
வழக்கறிஞர்கள் தங்கள் வாடிக்கையாளர்களை நீதிமன்றத்தில் பிரதிநிதித்துவப்படுத்துகிறார்கள்.
Piratinitittuvam
vaḻakkaṟiñarkaḷ taṅkaḷ vāṭikkaiyāḷarkaḷai nītimaṉṟattil piratinitittuvappaṭuttukiṟārkaḷ.
rappresentare
Gli avvocati rappresentano i loro clienti in tribunale.
cms/verbs-webp/107273862.webp
ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டிருக்கும்
பூமியில் உள்ள அனைத்து நாடுகளும் ஒன்றோடொன்று இணைக்கப்பட்டுள்ளன.
Oṉṟōṭoṉṟu iṇaikkappaṭṭirukkum
pūmiyil uḷḷa aṉaittu nāṭukaḷum oṉṟōṭoṉṟu iṇaikkappaṭṭuḷḷaṉa.
essere interconnesso
Tutti i paesi sulla Terra sono interconnessi.
cms/verbs-webp/119747108.webp
சாப்பிட
இன்று நாம் என்ன சாப்பிட வேண்டும்?
Cāppiṭa
iṉṟu nām eṉṉa cāppiṭa vēṇṭum?
mangiare
Cosa vogliamo mangiare oggi?
cms/verbs-webp/78073084.webp
படுத்துக்கொள்
களைத்துப்போய் படுத்திருந்தனர்.
Paṭuttukkoḷ
kaḷaittuppōy paṭuttiruntaṉar.
sdraiarsi
Erano stanchi e si sono sdraiati.
cms/verbs-webp/43577069.webp
எடு
அவள் தரையில் இருந்து எதையோ எடுக்கிறாள்.
Eṭu
avaḷ taraiyil iruntu etaiyō eṭukkiṟāḷ.
raccogliere
Lei raccoglie qualcosa da terra.
cms/verbs-webp/90183030.webp
உதவி
அவர் அவருக்கு உதவினார்.
Utavi
avar avarukku utaviṉār.
aiutare a alzarsi
L’ha aiutato a alzarsi.
cms/verbs-webp/116166076.webp
செலுத்த
கிரெடிட் கார்டு மூலம் ஆன்லைனில் பணம் செலுத்துகிறார்.
Celutta
kireṭiṭ kārṭu mūlam āṉlaiṉil paṇam celuttukiṟār.
pagare
Lei paga online con una carta di credito.