Vocabolario

Impara i verbi – Gujarati

cms/verbs-webp/120128475.webp
વિચારો
તેણીએ હંમેશા તેના વિશે વિચારવું જોઈએ.
Vicārō
tēṇī‘ē hammēśā tēnā viśē vicāravuṁ jō‘ī‘ē.
pensare
Lei deve sempre pensare a lui.
cms/verbs-webp/117490230.webp
ઓર્ડર
તે પોતાના માટે નાસ્તો ઓર્ડર કરે છે.
Ōrḍara
tē pōtānā māṭē nāstō ōrḍara karē chē.
ordinare
Lei ordina la colazione per se stessa.
cms/verbs-webp/104849232.webp
જન્મ આપો
તે જલ્દી જન્મ આપશે.
Janma āpō
tē jaldī janma āpaśē.
partorire
Lei partorirà presto.
cms/verbs-webp/129300323.webp
સ્પર્શ
ખેડૂત તેના છોડને સ્પર્શે છે.
Sparśa
khēḍūta tēnā chōḍanē sparśē chē.
toccare
Il contadino tocca le sue piante.
cms/verbs-webp/43577069.webp
ઉપાડો
તે જમીન પરથી કંઈક ઉપાડે છે.
Upāḍō
tē jamīna parathī kaṁīka upāḍē chē.
raccogliere
Lei raccoglie qualcosa da terra.
cms/verbs-webp/106665920.webp
લાગે
માતાને તેના બાળક માટે ઘણો પ્રેમ લાગે છે.
Lāgē
mātānē tēnā bāḷaka māṭē ghaṇō prēma lāgē chē.
provare
La madre prova molto amore per suo figlio.
cms/verbs-webp/118253410.webp
ખર્ચો
તેણીએ તેના બધા પૈસા ખર્ચ્યા.
Kharcō
tēṇī‘ē tēnā badhā paisā kharcyā.
spendere
Lei ha speso tutti i suoi soldi.
cms/verbs-webp/62175833.webp
શોધો
ખલાસીઓએ નવી જમીન શોધી કાઢી છે.
Śōdhō
khalāsī‘ō‘ē navī jamīna śōdhī kāḍhī chē.
scoprire
I marinai hanno scoperto una nuova terra.
cms/verbs-webp/23258706.webp
ઉપર ખેંચો
હેલિકોપ્ટર બે માણસોને ઉપર ખેંચે છે.
Upara khēn̄cō
hēlikōpṭara bē māṇasōnē upara khēn̄cē chē.
sollevare
L’elicottero solleva i due uomini.
cms/verbs-webp/122605633.webp
દૂર ખસેડો
અમારા પડોશીઓ દૂર જતા રહ્યા છે.
Dūra khasēḍō
amārā paḍōśī‘ō dūra jatā rahyā chē.
traslocare
I nostri vicini si stanno traslocando.
cms/verbs-webp/125116470.webp
વિશ્વાસ
અમે બધા એકબીજા પર વિશ્વાસ કરીએ છીએ.
Viśvāsa
amē badhā ēkabījā para viśvāsa karī‘ē chī‘ē.
fidarsi
Ci fidiamo tutti l’uno dell’altro.
cms/verbs-webp/118549726.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Tapāsō
danta cikitsaka dānta tapāsē chē.
controllare
Il dentista controlla i denti.