Vocabolario

Impara i verbi – Gujarati

cms/verbs-webp/69591919.webp
ભાડું
તેણે કાર ભાડે લીધી.
Bhāḍuṁ
tēṇē kāra bhāḍē līdhī.
affittare
Ha affittato una macchina.
cms/verbs-webp/74176286.webp
રક્ષણ
માતા તેના બાળકનું રક્ષણ કરે છે.
Rakṣaṇa
mātā tēnā bāḷakanuṁ rakṣaṇa karē chē.
proteggere
La madre protegge suo figlio.
cms/verbs-webp/43956783.webp
ભાગી જાઓ
અમારી બિલાડી ભાગી ગઈ.
Bhāgī jā‘ō
amārī bilāḍī bhāgī ga‘ī.
scappare
Il nostro gatto è scappato.
cms/verbs-webp/125400489.webp
રજા
પ્રવાસીઓ બપોરના સમયે બીચ છોડી દે છે.
Rajā
pravāsī‘ō bapōranā samayē bīca chōḍī dē chē.
lasciare
I turisti lasciano la spiaggia a mezzogiorno.
cms/verbs-webp/123492574.webp
ટ્રેન
પ્રોફેશનલ એથ્લેટ્સે દરરોજ તાલીમ લેવી પડે છે.
Ṭrēna
prōphēśanala ēthlēṭsē dararōja tālīma lēvī paḍē chē.
allenarsi
Gli atleti professionisti devono allenarsi ogni giorno.
cms/verbs-webp/107852800.webp
જુઓ
તે દૂરબીન દ્વારા જુએ છે.
Ju‘ō
tē dūrabīna dvārā ju‘ē chē.
guardare attraverso
Lei guarda attraverso un binocolo.
cms/verbs-webp/79322446.webp
પરિચય
તે તેની નવી ગર્લફ્રેન્ડને તેના માતાપિતા સાથે પરિચય કરાવી રહ્યો છે.
Paricaya
tē tēnī navī garlaphrēnḍanē tēnā mātāpitā sāthē paricaya karāvī rahyō chē.
presentare
Sta presentando la sua nuova fidanzata ai suoi genitori.
cms/verbs-webp/63351650.webp
રદ કરો
ફ્લાઇટ રદ કરવામાં આવી છે.
Rada karō
phlā‘iṭa rada karavāmāṁ āvī chē.
cancellare
Il volo è cancellato.
cms/verbs-webp/126506424.webp
ઉપર જાઓ
હાઇકિંગ જૂથ પર્વત ઉપર ગયો.
Upara jā‘ō
hā‘ikiṅga jūtha parvata upara gayō.
salire
Il gruppo di escursionisti è salito sulla montagna.
cms/verbs-webp/47737573.webp
રસ ધરાવો
અમારા બાળકને સંગીતમાં ખૂબ જ રસ છે.
Rasa dharāvō
amārā bāḷakanē saṅgītamāṁ khūba ja rasa chē.
essere interessato
Il nostro bambino è molto interessato alla musica.
cms/verbs-webp/53064913.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Bandha
tē paḍadā bandha karē chē.
chiudere
Lei chiude le tende.
cms/verbs-webp/111615154.webp
પાછા ચલાવો
માતા દીકરીને ઘરે પાછી લઈ જાય છે.
Pāchā calāvō
mātā dīkarīnē gharē pāchī la‘ī jāya chē.
riaccompagnare
La madre riaccompagna a casa la figlia.