Vocabolario

Impara i verbi – Tamil

cms/verbs-webp/120801514.webp
மிஸ்
நான் உன்னை மிகவும் இழக்கிறேன்!
Mis
nāṉ uṉṉai mikavum iḻakkiṟēṉ!
mancare
Mi mancherai tanto!
cms/verbs-webp/58477450.webp
வாடகைக்கு
இவர் தனது வீட்டை வாடகைக்கு விட்டுள்ளார்.
Vāṭakaikku
ivar taṉatu vīṭṭai vāṭakaikku viṭṭuḷḷār.
affittare
Sta affittando la sua casa.
cms/verbs-webp/124458146.webp
விட்டு
உரிமையாளர்கள் தங்கள் நாய்களை ஒரு நடைக்கு என்னிடம் விட்டுவிடுகிறார்கள்.
Viṭṭu
urimaiyāḷarkaḷ taṅkaḷ nāykaḷai oru naṭaikku eṉṉiṭam viṭṭuviṭukiṟārkaḷ.
affidare
I proprietari mi affidano i loro cani per una passeggiata.
cms/verbs-webp/81025050.webp
சண்டை
விளையாட்டு வீரர்கள் ஒருவருக்கொருவர் சண்டையிடுகிறார்கள்.
Caṇṭai
viḷaiyāṭṭu vīrarkaḷ oruvarukkoruvar caṇṭaiyiṭukiṟārkaḷ.
combattere
Gli atleti combattono l’uno contro l’altro.
cms/verbs-webp/57410141.webp
கண்டுபிடிக்க
என் மகன் எப்போதும் எல்லாவற்றையும் கண்டுபிடிப்பான்.
Kaṇṭupiṭikka
eṉ makaṉ eppōtum ellāvaṟṟaiyum kaṇṭupiṭippāṉ.
scoprire
Mio figlio scopre sempre tutto.
cms/verbs-webp/40632289.webp
அரட்டை
வகுப்பின் போது மாணவர்கள் அரட்டை அடிக்கக் கூடாது.
Araṭṭai
vakuppiṉ pōtu māṇavarkaḷ araṭṭai aṭikkak kūṭātu.
chiacchierare
Gli studenti non dovrebbero chiacchierare durante la lezione.
cms/verbs-webp/110775013.webp
எழுது
அவர் தனது வணிக யோசனையை எழுத விரும்புகிறார்.
Eḻutu
avar taṉatu vaṇika yōcaṉaiyai eḻuta virumpukiṟār.
annotare
Vuole annotare la sua idea imprenditoriale.
cms/verbs-webp/54608740.webp
வெளியே இழு
களைகளை அகற்ற வேண்டும்.
Veḷiyē iḻu
kaḷaikaḷai akaṟṟa vēṇṭum.
estirpare
Le erbacce devono essere estirpate.
cms/verbs-webp/47062117.webp
மூலம் கிடைக்கும்
அவள் கொஞ்சம் பணத்தைக் கொண்டு செல்ல வேண்டும்.
Mūlam kiṭaikkum
avaḷ koñcam paṇattaik koṇṭu cella vēṇṭum.
cavarsela
Lei deve cavarsela con poco denaro.
cms/verbs-webp/116835795.webp
வந்துவிட
அநேகர் விடுமுறையில் கேம்பர் வானில் வந்துவிடுகின்றனர்.
Vantuviṭa
anēkar viṭumuṟaiyil kēmpar vāṉil vantuviṭukiṉṟaṉar.
arrivare
Molte persone arrivano in camper durante le vacanze.
cms/verbs-webp/75001292.webp
விரட்டு
விளக்கு எரிந்ததும் கார்கள் கிளம்பின.
Viraṭṭu
viḷakku erintatum kārkaḷ kiḷampiṉa.
partire
Quando il semaforo ha cambiato, le auto sono partite.
cms/verbs-webp/112970425.webp
வருத்தம் அடைய
அவன் எப்பொழுதும் குறட்டை விடுவதால் அவள் வருத்தப்படுகிறாள்.
Varuttam aṭaiya
avaṉ eppoḻutum kuṟaṭṭai viṭuvatāl avaḷ varuttappaṭukiṟāḷ.
arrabbiarsi
Lei si arrabbia perché lui russa sempre.