Vocabolario
Impara gli aggettivi – Tamil

வெப்பமான
வெப்பமான சோக்குலன்கள்
veppamāṉa
veppamāṉa cōkkulaṉkaḷ
caldo
le calze calde

காதலில்
காதலில் உள்ள ஜோடி
kātalil
kātalil uḷḷa jōṭi
innamorato
una coppia innamorata

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
attento
un lavaggio dell‘auto attento

முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ pēccu
stupido
le parole stupide

வளரும்
வளரும் மலை
vaḷarum
vaḷarum malai
ripido
la montagna ripida

குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa
kuṇṭaliyāṉa cālai
sinuoso
la strada sinuosa

அழுகிய
அழுகிய காற்று
aḻukiya
aḻukiya kāṟṟu
sporco
l‘aria sporca

சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
particolare
una mela particolare

நிரந்தரமான
நிரந்தரமான சொத்து முதலீடு
nirantaramāṉa
nirantaramāṉa cottu mutalīṭu
duraturo
l‘investimento patrimoniale duraturo

உடல்நலமான
உடல்நலமான பெண்
uṭalnalamāṉa
uṭalnalamāṉa peṇ
in forma
una donna in forma

தமதுவான
தமதுவான புறப்பாடு
tamatuvāṉa
tamatuvāṉa puṟappāṭu
in ritardo
una partenza in ritardo

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum
kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam