Vocabolario
Impara gli aggettivi – Tamil
மணித்தியானமாக
மணித்தியான வேலை மாற்றம்
maṇittiyāṉamāka
maṇittiyāṉa vēlai māṟṟam
ogni ora
il cambio della guardia ogni ora
ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
sloveno
la capitale slovena
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa
ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam
interessante
la sostanza interessante
முன்னால்
முன்னால் வரிசை
muṉṉāl
muṉṉāl varicai
anteriore
la fila anteriore
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
ragionevole
la produzione di energia ragionevole
புதியாக பிறந்த
ஒரு புதியாக பிறந்த குழந்தை
putiyāka piṟanta
oru putiyāka piṟanta kuḻantai
nato
un bambino appena nato
முழு
முழு பிஜ்ஜா
muḻu
muḻu pijjā
intero
una pizza intera
தேசிய
தேசிய கொடிகள்
tēciya
tēciya koṭikaḷ
nazionale
le bandiere nazionali
மீதி
மீதியுள்ள உணவு
mīti
mītiyuḷḷa uṇavu
rimanente
il cibo rimanente
கோபமான
கோபம் கொண்ட காவலர்
kōpamāṉa
kōpam koṇṭa kāvalar
arrabbiato
il poliziotto arrabbiato
கேட்ட
கேடு உள்ள முகமூடி
kēṭṭa
kēṭu uḷḷa mukamūṭi
cattivo
una minaccia cattiva