Vocabolario

Impara gli aggettivi – Tamil

cms/adjectives-webp/101101805.webp
உயரமான
உயரமான கோபுரம்
uyaramāṉa

uyaramāṉa kōpuram


alto
la torre alta
cms/adjectives-webp/64546444.webp
வாராந்திர
வாராந்திர குப்பை சேகரிப்பு
vārāntira

vārāntira kuppai cēkarippu


settimanale
la raccolta dei rifiuti settimanale
cms/adjectives-webp/122463954.webp
தாமதமான
தாமதமான வேலை
tāmatamāṉa

tāmatamāṉa vēlai


tardo
il lavoro in ritardo
cms/adjectives-webp/43649835.webp
படிக்க முடியாத
படிக்க முடியாத உரை
paṭikka muṭiyāta

paṭikka muṭiyāta urai


illeggibile
il testo illeggibile
cms/adjectives-webp/121794017.webp
வரலாற்று
ஒரு வரலாற்று பாலம்
varalāṟṟu

oru varalāṟṟu pālam


storico
il ponte storico
cms/adjectives-webp/88411383.webp
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்
ārvattukkuttakutiyāṉa

ārvattukkuttakutiyāṉa tiravam


interessante
la sostanza interessante
cms/adjectives-webp/59339731.webp
அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār

atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar


sorpreso
il visitatore della giungla sorpreso
cms/adjectives-webp/61570331.webp
நேராக
நேராக நின்ற சிம்பான்ஸி
nērāka

nērāka niṉṟa cimpāṉsi


eretto
lo scimpanzé eretto
cms/adjectives-webp/74180571.webp
தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு
tēvaiyāṉa

tēvaiyāṉa kuḷir mitakkuttiṟakku


necessario
le gomme invernali necessarie
cms/adjectives-webp/135350540.webp
கிடைக்கும்
கிடைக்கும் விளையாட்டு மைதானம்
kiṭaikkum

kiṭaikkum viḷaiyāṭṭu maitāṉam


esistente
il parco giochi esistente
cms/adjectives-webp/49649213.webp
செய்கின்ற
செய்கின்ற பிரித்தல்
ceykiṉṟa

ceykiṉṟa pirittal


equo
una divisione equa
cms/adjectives-webp/130075872.webp
நகைச்சுவையான
நகைச்சுவையான அலங்காரம்
nakaiccuvaiyāṉa

nakaiccuvaiyāṉa alaṅkāram


divertente
il costume divertente