Vocabolario

Impara gli aggettivi – Tamil

cms/adjectives-webp/117489730.webp
ஆங்கில
ஆங்கில பாடம்
āṅkila

āṅkila pāṭam


inglese
la lezione di inglese
cms/adjectives-webp/115196742.webp
கடன் அடக்கிய
கடன் அடக்கிய நபர்
kaṭaṉ aṭakkiya

kaṭaṉ aṭakkiya napar


fallito
la persona fallita
cms/adjectives-webp/104397056.webp
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka

mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu


pronto
la casa quasi pronta
cms/adjectives-webp/76973247.webp
குழப்பமான
குழப்பமான கனவுக்கட்டில்
kuḻappamāṉa

kuḻappamāṉa kaṉavukkaṭṭil


stretto
un divano stretto
cms/adjectives-webp/71079612.webp
ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum

āṅkilam pēcum paḷḷi


di lingua inglese
una scuola di lingua inglese
cms/adjectives-webp/132974055.webp
துயரற்ற
துயரற்ற நீர்
tuyaraṟṟa

tuyaraṟṟa nīr


puro
acqua pura
cms/adjectives-webp/130372301.webp
வாயு வேக வடிவமைப்பு
வாயு வேக வடிவமைப்பு உள்ள வடிவம்
vāyu vēka vaṭivamaippu

vāyu vēka vaṭivamaippu uḷḷa vaṭivam


aerodinamico
la forma aerodinamica
cms/adjectives-webp/79183982.webp
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa

astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi


assurdo
un paio di occhiali assurdi
cms/adjectives-webp/169533669.webp
தேவையான
தேவையான பயண அட்டை
tēvaiyāṉa

tēvaiyāṉa payaṇa aṭṭai


necessario
il passaporto necessario
cms/adjectives-webp/101287093.webp
கெட்ட
கெட்ட நண்பர்
keṭṭa

keṭṭa naṇpar


cattivo
il collega cattivo
cms/adjectives-webp/116632584.webp
குண்டலியான
குண்டலியான சாலை
kuṇṭaliyāṉa

kuṇṭaliyāṉa cālai


sinuoso
la strada sinuosa
cms/adjectives-webp/163958262.webp
காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa

kāṇāmal pōṉa vimāṉam


scomparso
un aereo scomparso