Vocabolario
Impara gli aggettivi – Tamil

காலை
காலை கற்றல்
kālai
kālai kaṟṟal
precoce
apprendimento precoce

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
violento
una discussione violenta

அற்புதமான
அற்புதமான வைன்
aṟputamāṉa
aṟputamāṉa vaiṉ
eccellente
un vino eccellente

கோபமாக
ஒரு கோபமான பெண்
kōpamāka
oru kōpamāṉa peṇ
indignata
una donna indignata

ஆண்
ஒரு ஆண் உடல்
āṇ
oru āṇ uṭal
maschile
un corpo maschile

நீளமான
நீளமான முடி
nīḷamāṉa
nīḷamāṉa muṭi
lungo
i capelli lunghi

மிகவும் பழைய
மிக பழைய புத்தகங்கள்
mikavum paḻaiya
mika paḻaiya puttakaṅkaḷ
antichissimo
libri antichissimi

ஊதா
ஊதா லவண்டர்
ūtā
ūtā lavaṇṭar
viola
lavanda viola

பெரிய
பெரிய சுதந்திர சிலை
periya
periya cutantira cilai
grande
la grande Statua della Libertà

முந்தைய
முந்தைய கதை
muntaiya
muntaiya katai
precedente
la storia precedente

மூன்று வடிவமான
மூன்று வடிவமான கைபேசி சிப்
mūṉṟu vaṭivamāṉa
mūṉṟu vaṭivamāṉa kaipēci cip
triplo
il chip del cellulare triplo
