Kosa kata
Pelajari Kata Sifat – Gujarati

ડરાવતો
ડરાવતો આવૃત્તિ
ḍarāvatō
ḍarāvatō āvr̥tti
menyeramkan
penampakan yang menyeramkan

ઉપસ્થિત
ઉપસ્થિત ઘંટી
upasthita
upasthita ghaṇṭī
hadir
bel yang hadir

સંકીર્ણ
એક સંકીર્ણ કાચ
saṅkīrṇa
ēka saṅkīrṇa kāca
sempit
sofa yang sempit

જન્મતા
તાજેતરમાં જન્મેલી બાળક
janmatā
tājētaramāṁ janmēlī bāḷaka
baru lahir
bayi yang baru lahir

ચુપચાપ
ચુપચાપ કન્યાઓ
cupacāpa
cupacāpa kan‘yā‘ō
pendiam
gadis-gadis yang pendiam

અનંત
અનંત રસ્તો
ananta
ananta rastō
tak berujung
jalan yang tak berujung

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
siap berangkat
pesawat yang siap berangkat

પૂર્ણ
પૂર્ણ કાચના ફેન
pūrṇa
pūrṇa kācanā phēna
sempurna
rosetta kaca yang sempurna

એરોડાયનામિક
એરોડાયનામિક આકાર
ērōḍāyanāmika
ērōḍāyanāmika ākāra
aerodinamis
bentuk aerodinamis

मद्यासक्त
मद्यासक्त पुरुष
madyāsakta
madyāsakta puruṣa
kecanduan alkohol
pria yang kecanduan alkohol

લાંબું
લાંબી વાળ
lāmbuṁ
lāmbī vāḷa
panjang
rambut panjang

વાદળી
વાદળી ક્રિસમસ વૃક્ષની ગોળિયાં
vādaḷī
vādaḷī krisamasa vr̥kṣanī gōḷiyāṁ