Kosa kata
Pelajari Kata Sifat – Gujarati

सच्चुं
सच्ची मित्रता
saccuṁ
saccī mitratā
benar
persahabatan yang benar

પૂર્ણ થયેલું નથી
પૂર્ણ થયેલું નથી પુલ
pūrṇa thayēluṁ nathī
pūrṇa thayēluṁ nathī pula
sempurna
jembatan yang belum sempurna

વ્યક્તિગત
વ્યક્તિગત મળણ-વિષણ
vyaktigata
vyaktigata maḷaṇa-viṣaṇa
pribadi
sambutan pribadi

દુર્લભ
દુર્લભ પાંડા
durlabha
durlabha pāṇḍā
langka
panda yang langka

ભૂરો
ભૂરી લાકડની દીવાળ
bhūrō
bhūrī lākaḍanī dīvāḷa
coklat
dinding kayu berwarna coklat

બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ
bāhya
bāhya sṭōrēja
eksternal
penyimpanan eksternal

નિદ્રાળુ
નિદ્રાળુ અવસ્થા
nidrāḷu
nidrāḷu avasthā
mengantuk
fase mengantuk

કાયદાકીય
કાયદાકીય સમસ્યા
kāyadākīya
kāyadākīya samasyā
hukum
masalah hukum

પ્રસ્તુત ઉડવા માટે
પ્રસ્તુત ઉડવા માટે વિમાન
prastuta uḍavā māṭē
prastuta uḍavā māṭē vimāna
siap berangkat
pesawat yang siap berangkat

બંધ
બંધ દરવાજો
bandha
bandha daravājō
terkunci
pintu yang terkunci

જાગૃત
જાગૃત કુતરો
jāgr̥ta
jāgr̥ta kutarō
waspada
anjing gembala yang waspada
