Kosa kata
Pelajari Kata Sifat – Gujarati

દોગુણું
દોગુણો હેમબર્ગર
dōguṇuṁ
dōguṇō hēmabargara
ganda
hamburger ganda

લોકપ્રિય
લોકપ્રિય દાંત
lōkapriya
lōkapriya dānta
longgar
gigi yang longgar

વફાદાર
વફાદાર પ્રેમનો ચિહ્ન
vaphādāra
vaphādāra prēmanō cihna
setia
lambang cinta setia

લાલ
લાલ વરસાદી છત્રી
lāla
lāla varasādī chatrī
merah
payung merah

અવશ્ય
અવશ્ય મજા
avashy
avashy maja
mutlak
kenikmatan yang mutlak

અર્ધ
અર્ધ સફળ
ardha
ardha saphaḷa
setengah
setengah apel

પૂર્ણ
પૂર્ણ ટાકલું
pūrṇa
pūrṇa ṭākaluṁ
sepenuhnya
kepala yang botak sepenuhnya

તાજું
તાજી ઓસ્ટર્સ
tājuṁ
tājī ōsṭarsa
segar
tiram segar

હોશિયાર
હોશિયાર કન્યા
hōśiyāra
hōśiyāra kan‘yā
pintar
gadis yang pintar

યૌનિક
યૌનિક લાલસા
yaunika
yaunika lālasā
seksual
nafsu seksual

દારૂપીત
દારૂપીત પુરુષ
dārūpīta
dārūpīta puruṣa
mabuk
pria yang mabuk
