Բառապաշար

Սովորիր բայերը – Gujarati

cms/verbs-webp/68561700.webp
ખુલ્લું છોડી દો
જે કોઈ બારી ખોલે છે તે ચોરને આમંત્રણ આપે છે!
Khulluṁ chōḍī dō

jē kō‘ī bārī khōlē chē tē cōranē āmantraṇa āpē chē!


բաց թողնել
Ով բաց է թողնում պատուհանները, հրավիրում է գողերի։
cms/verbs-webp/113577371.webp
લાવવા
ઘરમાં બૂટ લાવવું જોઈએ નહીં.
Lāvavā

gharamāṁ būṭa lāvavuṁ jō‘ī‘ē nahīṁ.


ներս բերել
Չի կարելի կոշիկները տուն մտցնել.
cms/verbs-webp/120200094.webp
મિશ્રણ
તમે શાકભાજી સાથે હેલ્ધી સલાડ મિક્સ કરી શકો છો.
Miśraṇa

tamē śākabhājī sāthē hēldhī salāḍa miksa karī śakō chō.


խառնել
Կարելի է առողջարար աղցան խառնել բանջարեղենի հետ։
cms/verbs-webp/101938684.webp
હાથ ધરવા
તે સમારકામ હાથ ધરે છે.
Hātha dharavā

tē samārakāma hātha dharē chē.


իրականացնել
Նա իրականացնում է վերանորոգումը։
cms/verbs-webp/4553290.webp
દાખલ કરો
જહાજ બંદરમાં પ્રવેશી રહ્યું છે.
Dākhala karō

jahāja bandaramāṁ pravēśī rahyuṁ chē.


մուտքագրել
Նավը մտնում է նավահանգիստ։
cms/verbs-webp/116835795.webp
આવી
અનેક લોકો રજાઓ પર કેમ્પર વેન દ્વારા આવી જાય છે.
Āvī

anēka lōkō rajā‘ō para kēmpara vēna dvārā āvī jāya chē.


եկել
Շատ մարդիկ եկում են առանձնատավայալով արձակուրդին։
cms/verbs-webp/102136622.webp
ખેંચો
તે સ્લેજ ખેંચે છે.
Khēn̄cō

tē slēja khēn̄cē chē.


քաշել
Նա քաշում է սահնակը:
cms/verbs-webp/97335541.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Ṭippaṇī

tē dararōja rājakāraṇa para ṭippaṇī karē chē.


մեկնաբանություն
Նա ամեն օր մեկնաբանում է քաղաքականությունը։
cms/verbs-webp/82845015.webp
અહેવાલ કરવું
બોર્ડ પર બધા કેપ્ટનને અહેવાલ કરે છે.
Ahēvāla karavuṁ

bōrḍa para badhā kēpṭananē ahēvāla karē chē.


զեկուցել
Նավում գտնվող բոլորը զեկուցում են կապիտանին։
cms/verbs-webp/30314729.webp
છોડો
હું હમણાંથી ધૂમ્રપાન છોડવા માંગુ છું!
Chōḍō

huṁ hamaṇānthī dhūmrapāna chōḍavā māṅgu chuṁ!


թողնել
Ես ուզում եմ թողնել ծխելը հենց հիմա:
cms/verbs-webp/124458146.webp
સોંપવું
માલિકો તેમના કુતરાઓને મારા પાસે ફરીને આપે છે.
Sōmpavuṁ

mālikō tēmanā kutarā’ōnē mārā pāsē pharīnē āpē chē.


թողնել դեպի
Տերերն իրենց շներին թողնում են ինձ զբոսնելու։
cms/verbs-webp/79582356.webp
ડિસિફર
તે મેગ્નિફાઈંગ ગ્લાસ વડે નાની પ્રિન્ટને ડિસિફર કરે છે.
Ḍisiphara

tē mēgniphā‘īṅga glāsa vaḍē nānī prinṭanē ḍisiphara karē chē.


վերծանել
Նա մանրատառը վերծանում է խոշորացույցով։