Բառապաշար

Սովորիր բայերը – Gujarati

cms/verbs-webp/19682513.webp
મંજૂરી આપો
તમને અહીં ધૂમ્રપાન કરવાની છૂટ છે!
Man̄jūrī āpō

tamanē ahīṁ dhūmrapāna karavānī chūṭa chē!


թույլատրել
Ձեզ թույլատրվում է ծխել այստեղ:
cms/verbs-webp/90032573.webp
જાણો
બાળકો ખૂબ જ વિચિત્ર છે અને પહેલેથી જ ઘણું બધું જાણે છે.
Jāṇō

bāḷakō khūba ja vicitra chē anē pahēlēthī ja ghaṇuṁ badhuṁ jāṇē chē.


իմանալ
Երեխաները շատ հետաքրքրասեր են և արդեն շատ բան գիտեն:
cms/verbs-webp/127620690.webp
કર
કંપનીઓ પર વિવિધ રીતે કર વસૂલવામાં આવે છે.
Kara

kampanī‘ō para vividha rītē kara vasūlavāmāṁ āvē chē.


հարկային
Ընկերությունները հարկվում են տարբեր ձևերով.
cms/verbs-webp/117491447.webp
નિર્ભર
તે અંધ છે અને બહારની મદદ પર આધાર રાખે છે.
Nirbhara

tē andha chē anē bahāranī madada para ādhāra rākhē chē.


կախված
Նա կույր է և կախված է արտաքին օգնությունից:
cms/verbs-webp/122632517.webp
ખોટું જાઓ
આજે બધું ખોટું થઈ રહ્યું છે!
Khōṭuṁ jā‘ō

ājē badhuṁ khōṭuṁ tha‘ī rahyuṁ chē!


սխալ գնալ
Այսօր ամեն ինչ սխալ է ընթանում:
cms/verbs-webp/104759694.webp
આશા
ઘણા લોકો યુરોપમાં સારા ભવિષ્યની આશા રાખે છે.
Āśā

ghaṇā lōkō yurōpamāṁ sārā bhaviṣyanī āśā rākhē chē.


հույս
Շատերը Եվրոպայում ավելի լավ ապագայի հույս ունեն:
cms/verbs-webp/99769691.webp
પસાર કરો
ટ્રેન અમારી પાસેથી પસાર થઈ રહી છે.
Pasāra karō

ṭrēna amārī pāsēthī pasāra tha‘ī rahī chē.


անցնել կողքով
Գնացքը անցնում է մեր կողքով։
cms/verbs-webp/83661912.webp
તૈયાર કરો
તેઓ સ્વાદિષ્ટ ભોજન તૈયાર કરે છે.
Taiyāra karō

tē‘ō svādiṣṭa bhōjana taiyāra karē chē.


պատրաստել
Նրանք համեղ կերակուր են պատրաստում։
cms/verbs-webp/43100258.webp
મળો
ક્યારેક તેઓ દાદરમાં મળે છે.
Maḷō

kyārēka tē‘ō dādaramāṁ maḷē chē.


հանդիպել
Երբեմն նրանք հանդիպում են աստիճանների վրա:
cms/verbs-webp/44848458.webp
રોકો
તમારે લાલ લાઈટ પર રોકવું જોઈએ.
Rōkō

tamārē lāla lā‘īṭa para rōkavuṁ jō‘ī‘ē.


կանգառ
Դուք պետք է կանգնեք կարմիր լույսի տակ:
cms/verbs-webp/103910355.webp
બેસો
રૂમમાં ઘણા લોકો બેઠા છે.
Bēsō

rūmamāṁ ghaṇā lōkō bēṭhā chē.


նստել
Սենյակում շատ մարդիկ են նստած։
cms/verbs-webp/101890902.webp
ઉત્પાદન
અમે આપણું મધ જાતે ઉત્પન્ન કરીએ છીએ.
Utpādana

amē āpaṇuṁ madha jātē utpanna karī‘ē chī‘ē.


արտադրել
Մենք արտադրում ենք մեր սեփական մեղրը։