Բառապաշար

Սովորիր բայերը – Gujarati

cms/verbs-webp/115847180.webp
મદદ
દરેક વ્યક્તિ તંબુ ગોઠવવામાં મદદ કરે છે.
Madada

darēka vyakti tambu gōṭhavavāmāṁ madada karē chē.


օգնություն
Բոլորն օգնում են վրան տեղադրել:
cms/verbs-webp/93393807.webp
થાય
સપનામાં વિચિત્ર વસ્તુઓ થાય છે.
Thāya

sapanāmāṁ vicitra vastu‘ō thāya chē.


պատահել
Երազում տարօրինակ բաներ են պատահում.
cms/verbs-webp/90032573.webp
જાણો
બાળકો ખૂબ જ વિચિત્ર છે અને પહેલેથી જ ઘણું બધું જાણે છે.
Jāṇō

bāḷakō khūba ja vicitra chē anē pahēlēthī ja ghaṇuṁ badhuṁ jāṇē chē.


իմանալ
Երեխաները շատ հետաքրքրասեր են և արդեն շատ բան գիտեն:
cms/verbs-webp/61826744.webp
તપાસો
દંત ચિકિત્સક દર્દીના દાંતની તપાસ કરે છે.
Banāvō

pr̥thvī kōṇē banāvī?


ստեղծել
Ո՞վ է ստեղծել Երկիրը:
cms/verbs-webp/109099922.webp
યાદ કરાવો
કમ્પ્યુટર મને મારી એપોઇન્ટમેન્ટની યાદ અપાવે છે.
Yāda karāvō

kampyuṭara manē mārī ēpō‘inṭamēnṭanī yāda apāvē chē.


հիշեցնել
Համակարգիչն ինձ հիշեցնում է իմ հանդիպումները։
cms/verbs-webp/92384853.webp
યોગ્ય રહો
રસ્તો સાઇકલ સવારો માટે યોગ્ય નથી.
Yōgya rahō

rastō sā‘ikala savārō māṭē yōgya nathī.


պիտանի լինել
Ճանապարհը հարմար չէ հեծանվորդների համար։
cms/verbs-webp/96391881.webp
મેળવો
તેણીને કેટલીક ભેટો મળી.
Mēḷavō

tēṇīnē kēṭalīka bhēṭō maḷī.


ստանալ
Նա մի քանի նվեր ստացավ:
cms/verbs-webp/118343897.webp
સાથે કામ કરો
અમે એક ટીમ તરીકે સાથે મળીને કામ કરીએ છીએ.
Sāthē kāma karō

amē ēka ṭīma tarīkē sāthē maḷīnē kāma karī‘ē chī‘ē.


աշխատել միասին
Մենք միասին աշխատում ենք որպես թիմ։
cms/verbs-webp/33493362.webp
પાછા કૉલ કરો
કૃપા કરીને મને કાલે પાછા બોલાવો.
Pāchā kŏla karō

kr̥pā karīnē manē kālē pāchā bōlāvō.


հետ կանչել
Խնդրում եմ, վաղը նորից զանգահարեք ինձ:
cms/verbs-webp/119952533.webp
સ્વાદ
આનો સ્વાદ ખરેખર સારો છે!
Svāda

ānō svāda kharēkhara sārō chē!


համը
Սա իսկապես լավ համ ունի:
cms/verbs-webp/98294156.webp
વેપાર
લોકો વપરાયેલ ફર્નિચરનો વેપાર કરે છે.
Vēpāra

lōkō vaparāyēla pharnicaranō vēpāra karē chē.


առևտուր
Մարդիկ առևտուր են անում օգտագործված կահույքով։
cms/verbs-webp/96531863.webp
મારફતે જાઓ
શું બિલાડી આ છિદ્રમાંથી પસાર થઈ શકે છે?
Māraphatē jā‘ō

śuṁ bilāḍī ā chidramānthī pasāra tha‘ī śakē chē?


անցնել
Կարո՞ղ է կատուն անցնել այս անցքով: