Բառապաշար

Սովորիր բայերը – Gujarati

cms/verbs-webp/116835795.webp
આવી
અનેક લોકો રજાઓ પર કેમ્પર વેન દ્વારા આવી જાય છે.
Āvī

anēka lōkō rajā‘ō para kēmpara vēna dvārā āvī jāya chē.


եկել
Շատ մարդիկ եկում են առանձնատավայալով արձակուրդին։
cms/verbs-webp/50772718.webp
રદ કરો
કરાર રદ કરવામાં આવ્યો છે.
Rada karō

karāra rada karavāmāṁ āvyō chē.


չեղարկել
Պայմանագիրը չեղյալ է հայտարարվել։
cms/verbs-webp/46565207.webp
તૈયાર કરો
તેણીએ તેને મહાન આનંદ તૈયાર કર્યો.
Taiyāra karō

tēṇī‘ē tēnē mahāna ānanda taiyāra karyō.


պատրաստել
Նա մեծ ուրախություն պատրաստեց նրան:
cms/verbs-webp/19351700.webp
પ્રદાન કરો
વેકેશનર્સ માટે બીચ ખુરશીઓ આપવામાં આવે છે.
Pradāna karō

vēkēśanarsa māṭē bīca khuraśī‘ō āpavāmāṁ āvē chē.


ապահովել
Հանգստացողների համար տրամադրվում են լողափնյա աթոռներ։
cms/verbs-webp/123298240.webp
મળો
મિત્રો એક વહેંચાયેલ રાત્રિભોજન માટે મળ્યા.
Maḷō

mitrō ēka vahēn̄cāyēla rātribhōjana māṭē maḷyā.


հանդիպել
Ընկերները հանդիպեցին ընդհանուր ընթրիքի:
cms/verbs-webp/99392849.webp
દૂર કરો
રેડ વાઇનના ડાઘ કેવી રીતે દૂર કરી શકાય?
Dūra karō

rēḍa vā‘inanā ḍāgha kēvī rītē dūra karī śakāya?


հեռացնել
Ինչպե՞ս կարելի է հեռացնել կարմիր գինու բիծը:
cms/verbs-webp/116610655.webp
બિલ્ડ
ચીનની મહાન દિવાલ ક્યારે બનાવવામાં આવી હતી?
Bilḍa

cīnanī mahāna divāla kyārē banāvavāmāṁ āvī hatī?


կառուցել
Ե՞րբ է կառուցվել Չինական Մեծ պատը:
cms/verbs-webp/5161747.webp
દૂર કરો
ખોદકામ કરનાર માટી હટાવી રહ્યું છે.
Dūra karō

khōdakāma karanāra māṭī haṭāvī rahyuṁ chē.


հեռացնել
Էքսկավատորը հողը հանում է։
cms/verbs-webp/118485571.webp
માટે કરો
તેઓ તેમના સ્વાસ્થ્ય માટે કંઈક કરવા માંગે છે.
Māṭē karō

tē‘ō tēmanā svāsthya māṭē kaṁīka karavā māṅgē chē.


անել
Նրանք ցանկանում են ինչ-որ բան անել իրենց առողջության համար։
cms/verbs-webp/125052753.webp
લો
તેણીએ તેની પાસેથી ગુપ્ત રીતે પૈસા લીધા.

tēṇī‘ē tēnī pāsēthī gupta rītē paisā līdhā.


վերցնել
Նա նրանից գաղտնի գումար է վերցրել։
cms/verbs-webp/118868318.webp
જેમ
તેને શાકભાજી કરતાં ચોકલેટ વધુ પસંદ છે.
Jēma

tēnē śākabhājī karatāṁ cōkalēṭa vadhu pasanda chē.


նման
Նա ավելի շատ շոկոլադ է սիրում, քան բանջարեղեն։
cms/verbs-webp/122638846.webp
અવાચક છોડી દો
આશ્ચર્ય તેણીને અવાચક છોડી દે છે.
Avācaka chōḍī dō

āścarya tēṇīnē avācaka chōḍī dē chē.


թողնել անխոս
Անակնկալը նրան անխոս թողնում է։