Բառապաշար

Սովորեք ածականներ – Tamil

cms/adjectives-webp/59351022.webp
கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu

kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam


ուղղահակառակ
ուղղահակառակ գարդերոբենդեր
cms/adjectives-webp/172707199.webp
சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa

caktivāṉa ciṅkam


երկարատեղ
երկարատեղ առյուծ
cms/adjectives-webp/23256947.webp
கெட்டவன்
கெட்டவன் பெண்
keṭṭavaṉ

keṭṭavaṉ peṇ


չարախնական
չարախնական աղջիկ
cms/adjectives-webp/106137796.webp
புதிய
புதிய சிப்பிகள்
putiya

putiya cippikaḷ


թարմ
թարմ խառնավակներ
cms/adjectives-webp/132103730.webp
குளிர்
குளிர் வானிலை
kuḷir

kuḷir vāṉilai


սառը
սառը եղանակ
cms/adjectives-webp/74903601.webp
முட்டாள்
முட்டாள் பேச்சு
muṭṭāḷ

muṭṭāḷ pēccu


համբոյական
համբոյական խոսք
cms/adjectives-webp/96991165.webp
மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa

mika uccamāṉa sarppiṅ


ամենակարկառու
ամենակարկառու սերֆինգ
cms/adjectives-webp/132617237.webp
கடுகலான
கடுகலான சோப்பா
kaṭukalāṉa

kaṭukalāṉa cōppā


ծանր
ծանր սոֆա
cms/adjectives-webp/82786774.webp
மருந்து அடிக்கடி
மருந்து அடிக்கடிதத்தில் உள்ள நோயாளிகள்
maruntu aṭikkaṭi

maruntu aṭikkaṭitattil uḷḷa nōyāḷikaḷ


կախված
դեղերով կախված հիվանդներ
cms/adjectives-webp/124273079.webp
தனிப்பட்ட
தனிப்பட்ட ஓட்டை
taṉippaṭṭa

taṉippaṭṭa ōṭṭai


մասնավոր
մասնավոր յախտ
cms/adjectives-webp/94354045.webp
வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa

vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ


տարբեր
տարբեր գույնի մատիտները
cms/adjectives-webp/127214727.webp
பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa

paṉiyāṉa muḻuviṭam


մառախուղ
մառախուղ մառախուղություն